• Blockchain.com đã mua quầy OTC tiền điện tử của Altonomy trong tháng này.
  • Một nguồn tin am hiểu về quá trình này cho biết thương vụ này trị giá 250 triệu USD tiền mặt và cổ phiếu.
  • Chiếc bàn này được cho là đã giao dịch 16 tỷ đô la vào năm 2021.

Tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử và dịch vụ ví Blockchain.com đã thông báo về việc mua lại quầy giao dịch không kê đơn của Altonomy.

Một nguồn tin có kiến ​​thức về quy trình này đã nói với The Block rằng thỏa thuận này đã lên tới 250 triệu đô la trong một giao dịch liên quan đến cả tiền mặt và cổ phiếu.

Một thỏa thuận như vậy vượt quá giá trị của các giao dịch mua lại trước đây trong không gian tiền điện tử, bao gồm cả việc mua lại Blockfolio trị giá 150 triệu đô la của FTX và việc mua lại công ty môi giới hàng đầu Tagomi được báo cáo của Coinbase, được cho là có giá trị khoảng 90 triệu đô la.

Theo Architect Partners, một công ty tư vấn, thỏa thuận nói lên xu hướng rộng lớn hơn của những người tham gia thị trường lớn hơn thực hiện mua lại “dựa trên sản phẩm” với trọng tâm là lấy “giấy phép quy định” và “sản phẩm mới”. .

Việc FTX.US mua lại LedgerX là một ví dụ điển hình về trường hợp thứ hai. Công ty đã mua lại quyền chọn trao đổi một phần để lấy giấy phép mà họ nắm giữ từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai để khởi chạy nền tảng tương lai.

Đối với Blockchain.com, việc mua lại doanh nghiệp OTC của Altonomy, giao dịch 16 tỷ đô la vào năm ngoái, sẽ giúp công ty mở rộng hoạt động giao dịch và sự hiện diện của mình ở châu Á, theo nguồn tin. Blockchain.com đã giao dịch 10 tỷ đô la vào năm ngoái trên OTC và các hoạt động kinh doanh thương mại khác. Các hệ thống cốt lõi của Altonomy đã được tích hợp vào nền tảng giao dịch hiện có của Blockchain.com.

Theo quan điểm của Architect Partners, thỏa thuận sẽ giúp Blockchain.com đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tổ chức, những người muốn giao dịch nhiều loại tiền hơn.

“Chuyên môn của Altonomy trong giao dịch altcoin và OTC sẽ mở rộng sự hiện diện của Blockchain.com trong không gian này, đồng thời mở rộng bộ sản phẩm của họ”, công ty cho biết trong một cảnh báo gần đây, đồng thời cho biết thêm:

“Khi các tổ chức tràn vào giao dịch tiền điện tử, họ yêu cầu một số sản phẩm nhất định để tăng cường giao dịch altcoin. Do đó, các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín như Blockchain.com sẽ tìm cách mở rộng khả năng giao dịch của họ đối với các tài sản tiền điện tử có tính thanh khoản thấp.”

Blockchain.com không mua lại toàn bộ hoạt động kinh doanh của Altonomy. Altonomy được thành lập bởi Ricky Li, người trước đây làm việc trong thế giới quỹ đầu cơ.

Nhìn về tương lai, Architect kỳ vọng hoạt động mua bán và sáp nhập sẽ tiếp tục tăng mạnh, được thúc đẩy bởi các sàn giao dịch lớn.

Công ty lưu ý: “Đang ngấu nghiến các công ty nhỏ – với hơn 400 sàn giao dịch đang hoạt động, có rất nhiều cơ hội chín muồi để có được tài khoản bằng cách mua các công ty nhỏ hơn.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây