Toàn bộ thị trường được sơn màu xanh lá cây ngày hôm nay với Bitcoin thách thức 42 nghìn đô la trong khi biểu đồ altcoin giảm đáng kể, nâng tổng vốn hóa thị trường lên 130 tỷ đô la chỉ sau một đêm.

Sau một khoảng thời gian giảm trong vài ngày và hành động giá không ổn định, thị trường tiền điện tử cuối cùng đã thể hiện một số sức mạnh và phục hồi một số khoản lỗ. Điều này xảy ra sau khi Bitcoin tăng lên 42 nghìn đô la.

Giá Bitcoin tăng vọt lên $42K

Như CryptoPotato đã đưa tin vào đầu ngày hôm nay, đã có một thông cáo báo chí bị rò rỉ trên trang web của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, trong đó tiết lộ một số thông tin về lệnh quản lý hành chính của Tổng thống Biden về tiền điện tử.

Một trong những đoạn trích đọc rằng:

Lệnh điều hành lịch sử của Tổng thống Biden kêu gọi một cách tiếp cận toàn diện và phối hợp đối với chính sách tài sản kỹ thuật số. Cách tiếp cận này sẽ hỗ trợ đổi mới có trách nhiệm có thể mang lại lợi ích đáng kể cho quốc gia, người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Giá của Bitcoin không cần gì khác để tăng trong phiên giao dịch đầu giờ ở Châu Âu và tăng trên 40.000 đô la để đạt 42,1 nghìn đô la, nơi nó hiện đang được giao dịch. Điều này cũng giúp tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng thêm khoảng 130 tỷ đô la chỉ sau một đêm. Tại thời điểm viết bài này, biểu đồ giá của BTC đã tăng 8,2% chỉ trong 24 giờ qua.

img1_chart
Nguồn: TradingView

Altcoin cũng có triển vọng

Hầu như luôn luôn như vậy, các altcoin theo sau giá của Bitcoin và cũng lập biểu đồ mức tăng ấn tượng.

img1_heatmap
Nguồn: Quantify Crypto

Như đã thấy trong bản đồ nhiệt ở trên, toàn bộ khu chợ được sơn màu xanh lá cây. Ethereum tăng khoảng 7%, XRP – 4,2%, SOL – 6,3%, v.v.

Không nghi ngờ gì nữa, LUNA là người chiến thắng lớn nhất từ ​​top 10 khi nó tăng gần 20% giá trị, củng cố vị trí của nó trên Solana với tư cách là tiền điện tử số 7 theo vốn hóa thị trường.

Nhìn chung, cổ phiếu tăng giá nhiều nhất từ ​​top 100 là OMI, với mức tăng 25%, tiếp theo là Monero’s XMR và LUNA. Ở chiều ngược lại, CELO mất giá nhiều nhất, mặc dù mức giảm của nó không quá thảm khốc – khoảng 2,5%, tiếp theo là FXS với 1,4%.

Nhìn chung, 24 giờ qua đặc biệt có lợi cho thị trường tiền điện tử, thị trường tiền điện tử cuối cùng đã tìm cách vượt qua và thu hồi được kha khá khoản lỗ mà nó đã gánh chịu trong tuần trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây