Trong khi thị trường rộng lớn hơn tiếp tục phát ra các tín hiệu trái ngược nhau, Convex Finance đã phục hồi vào ngày 26 tháng 3 nhờ sự phát triển tập trung vào hệ sinh thái của nó.

Convex Finance đi theo cách của nó

Về cơ bản, Convex Finance được tạo ra với mục đích thúc đẩy việc đặt cược vào các nhóm Curve Finance. Tuy nhiên, hiện nó đang chạy một ưu đãi mới cho những người sở hữu veCRV mà qua đó giao thức sẽ cung cấp các ưu đãi CVX.

Nhóm đầu tiên nhận được những phần thưởng này là nhóm cvxCRV, sẽ được cấp khoảng 12.000 mã thông báo CVX mỗi tuần. Hơn nữa, Convex Finance cũng đã tuyên bố rằng điều này sẽ tiếp tục mở rộng sang các nhóm khác.

Phần thưởng dự kiến ​​sẽ được hiển thị trước ngày 31 tháng 3. Chà, việc các nhà đầu tư trở nên lạc quan về mã thông báo là điều hoàn toàn tự nhiên. Và, có thể thấy rõ tâm lý tích cực này trong hành động giá đang diễn ra của CVX.

Dẫn đầu cuộc biểu tình vào ngày 27 tháng 3, CVX đã tăng 13,04% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm báo chí, nó đang được đổi chủ ở mức 28,18 đô la. Sự phục hồi không phải là chưa từng có vì CVX đã sơn màu xanh cho bảng xếp hạng kể từ ngày 14 tháng 3.

Trên thực tế, chỉ mới gần đây, CVX đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX – Một động thái thúc đẩy hành động giá của alt thậm chí còn nhiều hơn.

Convex Finance hành động giá | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Nói một cách đơn giản, trong suốt hai tuần qua, đồng altcoin này đã tăng giá 70,22% trên bảng xếp hạng. Điều này cũng đã đẩy CVX lên mức cao hàng tháng.

Như dự đoán, xu hướng tăng giá tổng thể đã thúc đẩy các nhà đầu tư hướng tới nhiều lợi nhuận hơn.

Sau tất cả, các nhà đầu tư có hạnh phúc?

Trước khi cuộc biểu tình bắt đầu vào ngày 14 tháng 3, khoảng 60% tất cả các nhà đầu tư đều thua lỗ. Ít hơn 3,3 nghìn địa chỉ thu được lợi nhuận. Ngược lại, trong vòng 12 ngày tiếp theo, cục diện đã thay đổi. Trên thực tế, vào ngày 26 tháng 3, khoảng 54,71% trong số tất cả các địa chỉ đã kiếm được lợi nhuận.

Nhà đầu tư Convex Finance kiếm lời | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Điều này cũng có thể được xác minh bởi nguồn cung cấp CVX trên toàn mạng lưới đã đăng ký lợi nhuận sau hai tháng. Ergo, câu hỏi – Liệu cuộc biểu tình có thể thu hút nhiều nhà đầu tư hơn không?

Chà, sự tăng trưởng mạng lưới của Convex Finance đã đạt đến đỉnh điểm vào tháng 12, trong đợt phục hồi khi CVX đạt mức cao nhất mọi thời đại là 56,81 đô la. Kể từ khi mất mức đó, tốc độ tăng trưởng không đặc biệt tiếp thêm sinh lực.

Tăng trưởng mạng lưới Tài chính Convex | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Mặc dù vậy, cần phải tranh luận rằng các ưu đãi 12k CVX chắc chắn có thể thúc đẩy sự phát triển rộng rãi hơn của mạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây