Sumsub, nhà cung cấp dịch vụ xác minh danh tính & tuân thủ KYC/AML, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác mới với Bybit, một nền tảng giao dịch và đặt cược tiền điện tử với hơn 6 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Bằng cách cung cấp hệ thống KYC tự động, Sumsub giúp Bybit giảm tiêu thụ nguồn nhân lực để nhân viên của mình có thể tập trung vào các trường hợp phức tạp được xác định bởi giải pháp Sumsub. Hơn nữa, Sumsub có thể ngăn những kẻ gian lận vượt qua quá trình giới thiệu trong khi phát hiện các tài liệu giả mạo.

Bybit + Subsum: Hai cấp độ xác minh…

  • Cấp độ 1 – xác minh ID và kiểm tra sinh trắc học trên khuôn mặt (độ sống động) – là đủ cho những người dùng muốn rút tối đa 50 BTC.
  • Cấp độ thứ 2 – cấp độ thứ hai áp dụng cho những người muốn hoạt động với số tiền lớn hơn và liên quan đến việc kiểm tra bằng chứng địa chỉ (PoA) để xác minh rằng người dùng không đến từ các quốc gia bị hạn chế về tiền điện tử.

Một lợi ích chính mà Sumsub mang lại cho Bybit là quá trình xác minh người dùng thường mất một phút. Tỷ lệ vượt qua trung bình là 78% đối với xác minh cấp độ đầu tiên – tức là kiểm tra độ sống + ID. Thêm vào đó, Sumsub phát hiện tới 99% các nỗ lực giả mạo nhắm vào Bybit.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây