Đại học Carnegie Mellon (CMU) đã thông báo rằng công ty công nghệ tài chính và tiền điện tử phổ biến Ripple đã trở thành nhà tài trợ sáng lập cho Sáng kiến ​​Blockchain an toàn của nó.

Trong một thông cáo báo chí gần đây, trường đại học lưu ý rằng Sáng kiến ​​Blockchain an toàn là một chương trình nghiên cứu liên ngành được thành lập để suy nghĩ lại và định hình lại blockchain trên các hệ thống doanh nghiệp khác nhau, sẽ cung cấp giải pháp cho những thách thức lớn vốn có trong công nghệ.

Sứ mệnh của Ripple trong lĩnh vực học thuật

Lauren Weymouth, Giám đốc Đối tác Đại học tại Ripple, cho biết công ty fintech nổi tiếng đang dự đoán các tính năng trong chương trình “tư duy tương lai” của CMU, chương trình có triển vọng tạo ra tác động lớn trong lĩnh vực blockchain.

“Khi chúng tôi hỗ trợ các giảng viên và sinh viên của Carnegie Mellon, Ripple mong muốn được hợp tác cùng với các chuyên gia toàn cầu để giải quyết những thách thức nghiên cứu mở này,” Weymouth nói thêm.

Giám đốc Đối tác Đại học của Ripple lưu ý rằng sứ mệnh của tổ chức là “hỗ trợ nghiên cứu và học tập về blockchain và tiền điện tử tại các trường đại học trên toàn thế giới. Sẽ không thể thực hiện được nếu không có các đối tác như CMU. ”

Hơn nữa, Weymouth lưu ý rằng Ripple cam kết đảm bảo rằng các tổ chức, doanh nghiệp và khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào các hệ thống tài chính toàn cầu mà không có bất kỳ hạn chế nào. Quan hệ đối tác với CMU sẽ đảm bảo hơn nữa mục tiêu đó.

Mở rộng quan hệ đối tác giáo dục

Theo thông báo, mối quan hệ đối tác gần đây mở rộng sự hợp tác trước đây giữa Ripple và Đại học Carnegie Mellon.

Đáng chú ý, CMU đã hợp tác với Sáng kiến ​​Nghiên cứu Blockchain của Đại học Ripple ba năm trước, một chương trình được thiết kế để hỗ trợ phát triển kỹ thuật, nghiên cứu học thuật và đổi mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Sau khi hợp tác, công ty blockchain đã hợp tác với các nhà nghiên cứu CMU trong nhiều dự án tập trung vào blockchain, bao gồm UBRI Connect và các cuộc họp học thuật hàng năm của Ripple.

Nhận xét về sự phát triển, Nicolas Christin, giáo sư, Viện Nghiên cứu Phần mềm, cho biết:

“Tài trợ cho Blockchain @ CyLab là một bước tiến hoàn hảo và tự nhiên của mối quan hệ đối tác và cộng tác đang phát triển mạnh mẽ giữa CMU và Ripple. Chúng tôi mong nhận được sự hỗ trợ và đóng góp của Ripple cho sáng kiến ​​mới đầy tham vọng của chúng tôi. ”

Phát triển quan hệ đối tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau

Bất chấp vụ kiện liên tục với SEC, Ripple đã bắt tay vào các quan hệ đối tác đột phá trong nhiều lĩnh vực khác nhau kể từ khi thành lập.

Công ty đã đầu tư vào các dự án khác nhau liên quan đến tiền điện tử như các nhà phát triển mã thông báo tài trợ không thể thay thế (NFT) và lĩnh vực học thuật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây