Gần 200 triệu đô la đã được Quỹ Galaxy Bitcoin và Quỹ Bitcoin định chế Galaxy huy động được, cả hai tổ chức này đều tiết lộ trong một hồ sơ.

Quỹ Galaxy Bitcoin đã huy động được 80.755.875 đô la từ 672 nhà đầu tư với tối thiểu 25.000 đô la cho mỗi nhà đầu tư.

Quỹ Bitcoin của tổ chức Galaxy đã huy động được 108 triệu đô la từ 72 nhà đầu tư tổ chức với tối thiểu 250.000 đô la cho mỗi nhà đầu tư.

Cả hai quỹ đều là một phần của Galaxy Fund Management, một nhánh của Galaxy Digital.

Sau đó, được thành lập bởi tỷ phú Michael Novogratz, một con bò tót bitcoin.

“Galaxy Bitcoin Fund là một quỹ tư nhân được thiết kế để cung cấp khả năng tiếp xúc với bitcoin ở chất lượng thể chế. Quỹ sẽ đầu tư trực tiếp vào bitcoin và sẽ được định giá dựa trên Chỉ số Bitcoin Galaxy của Bloomberg (“BTC”), ”công ty cho biết.

Quyền lưu ký được cung cấp bởi Fidelity Digital Assets với Galaxy bằng cách sử dụng nhiều sàn giao dịch và đối tác OTC để mua bitcoin.

Họ tính phí quản lý 75-125 bps khi quỹ dự định ra công chúng nhưng vẫn chưa thực hiện được.

Trustnodes có thể tiết lộ rằng thương vụ mua này là lớn nhất trong một thời gian khá dài đối với các nhà đầu tư tổ chức, với hai quỹ nhỏ hơn không liên quan cũng huy động được tổng cộng 15 triệu đô la.

Quỹ tài sản tiền điện tử Tradecraft đã huy động được 12,6 triệu đô la từ 76 nhà đầu tư với mức tối thiểu 250.000 đô la mỗi nhà đầu tư.

Trong khi Quỹ thu nhập tài sản kỹ thuật số HD đã huy động được 2,6 triệu đô la từ 5 nhà đầu tư, một lần nữa với số tiền tối thiểu là 250.000 đô la.

Mức tối thiểu 1/4 triệu đó cho thấy đây là những cá nhân giàu có, văn phòng gia đình hoặc thực sự là các nhà đầu tư tổ chức.

Một lớp học đã khô trong nhiều tháng, nhưng bây giờ dường như sẽ trở lại vào mùa xuân này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây