• Phân tích giá Tezos hơi tăng trong tuần tới
  • Giá XTZ đã chứng kiến ​​mức kháng cự ở mức 4,06 đô la
  • Giá Tezos đã tăng 8,65%
Tezos price analysis: Bullish spell drives XTZ prices to $4.03 1
Bản đồ nhiệt về giá tiền điện tử, nguồn: Coin360

Hôm nay, phân tích giá Tezos cho thấy tâm lý tăng giá vững chắc trên thị trường khi giá Tezos đã tăng 8,65%, giao dịch ở mức 4,03 đô la. Đồng altcoin này đã chứng kiến ​​mức kháng cự ở mức 4,06 đô la, tuy nhiên, xu hướng tăng dường như đang nắm quyền kiểm soát tính đến thời điểm hiện tại. Giá Tezos dao động trong phạm vi 3,63 USD và 4,06 USD, với khối lượng giao dịch là 194.667.244,57 USD.

Biểu đồ giá XTZ/USD trong 1 ngày: Xu hướng tăng tiếp tục thống trị khi giá Tezos gần đạt 4,06 đô la

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trong phân tích giá của Tezos cho thấy thị trường đang ở trong vùng quá mua, tuy nhiên, nó không cho thấy sự đảo ngược. để vượt qua nó. Một sự đột phá có thể khiến giá tăng cao hơn, tuy nhiên, sự đảo chiều có thể xảy ra nếu phe gấu kiểm soát được.

Nhìn vào các chỉ báo, chỉ báo parabolic SAR đang ở trong vùng tăng, điều này cho thấy thị trường sẽ bứt phá cao hơn trong vài giờ tới.

Tezos price analysis: Bullish spell drives XTZ prices to $4.03 2
Biểu đồ giá XTZ/USD trong 1 ngày, nguồn: TradingView

MACD cũng nằm trong vùng tăng và cho thấy dấu hiệu của một xu hướng tăng mạnh. Điều này cho thấy xu hướng tăng đang kiểm soát và giá có thể tăng thêm trong tương lai gần. Với điều kiện thị trường hiện tại, có vẻ như tâm lý tăng giá sẽ tiếp tục đẩy giá lên cao hơn. XTZ có khả năng vượt qua ngưỡng kháng cự $4,06 và tăng cao hơn nữa.

Hành động giá của Tezos trên biểu đồ giá 4 giờ: Giá XTZ đã sẵn sàng để phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng tiếp theo ở mức 4,25 đô la

Phân tích giá của Tezos trên biểu đồ giá 4 giờ cho thấy giá XTZ đã mở giao dịch biểu đồ giao dịch hàng ngày cao tới 4,10 đô la. Thị trường nhanh chóng quay trở lại mức 4,06 đô la, thiết lập đây là mức kháng cự quan trọng mới. Sự bứt phá ở trên có thể thấy giá XTZ đang kiểm tra mức 4,25 đô la trong tương lai gần.

Đường SMA 50 vẫn nằm trên đường SMA 200 và MACD đang có xu hướng tăng, mặc dù nó đã đi ngang trong các phiên giao dịch gần đây. Đây có thể là một dấu hiệu ban đầu cho thấy thị trường có thể đạt đến đỉnh trong ngắn hạn và một đợt giảm giá có thể được nhìn thấy trong những ngày tới.

Tezos price analysis: Bullish spell drives XTZ prices to $4.03 3
Biểu đồ giá XTZ/USD trong 4 giờ, nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI đang dao động quanh mốc 50, cho thấy thị trường không có tâm lý tăng hay giảm. MACD đang cho thấy sự hình thành chéo và đang dần đi về phía các đường 0, cho thấy rằng một sự đảo ngược xu hướng có thể đang diễn ra.

Nếu giá XTZ có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 4,06 đô la, nó có thể thiết lập động lượng tăng và thấy giá tăng cao hơn để kiểm tra mức 4,25 đô la. Tuy nhiên, nếu xu hướng tăng không vượt qua được ngưỡng kháng cự, XTZ có khả năng quay trở lại mức $4,00.

Kết luận

Phân tích giá của Tezos cho ngày hôm nay là xu hướng tăng giá, với việc đồng altcoin này chứng kiến ​​giá tăng 8,65% và giao dịch ở mức 4,03 đô la. Tuy nhiên, nếu giá XTZ không vượt qua được ngưỡng kháng cự, thì một sự thoái lui về mức $4,00 có thể xảy ra sau đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây