• Phân tích giá Chiliz chỉ ra một xu hướng giảm giá
  • Giá CHZ đã tìm kiếm hỗ trợ ở mức $0,2803
  • Giá ớt giảm 9,10%
Chiliz price analysis: CHZ bleeds to lows of $0.2640 as bears rule the charts 1
Bản đồ nhiệt về giá tiền điện tử, nguồn: Coin360

Phân tích giá Chiliz cho ngày hôm nay cho thấy một xu hướng giảm dốc đã chứng kiến ​​giá Chiliz giao dịch ở mức thấp là $0,2828. Giá ớt đang đối mặt với một xu hướng giảm nghiêm trọng khi giá giảm 9,10% giá trị. Xu hướng giảm tiếp tục thống trị thị trường với rất ít hy vọng về sự đảo chiều của giá bất kỳ lúc nào sớm. Hỗ trợ cho Chiliz có thể được tìm thấy ở mức $0,2803, đây cũng là nơi giá đã được củng cố trong vài ngày qua. Việc phá vỡ dưới hỗ trợ này có thể thấy CHZ giảm xuống các mức thấp hơn. Mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo là $0,2705.

Giá Chiliz giảm tổng thể được cho là do áp lực mua hiện tại trên thị trường khi xu hướng giảm cố gắng kéo giá trở lại mức thấp nhất là $0,2705. Khối lượng giao dịch CHZ cũng đã giảm đáng kể trong 24 giờ qua, ở mức $603.018.487,41. Vốn hóa thị trường hiện là 1.702.638.089,24 trong khi giá CHZ thống trị 0,08% toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số. Tâm lý hiện tại trên thị trường không ủng hộ giá Chiliz và có khả năng chúng ta sẽ thấy giá giảm nhiều hơn trong những ngày tới. Các mức kháng cự quan trọng cần chú ý là $0,2927 và $0.

Giá Chiliz đã có xu hướng giảm trong 24 giờ qua, với xu hướng giảm đang nhắm mục tiêu hỗ trợ $0,2705. Đợt bán tháo hiện tại trên thị trường đã cho thấy giá CHZ giao dịch bên dưới đám mây Ichimoku, với đường Tenkan (màu đỏ) cắt bên dưới đường Kijun (màu xanh lam). Điều này báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm giá.

Chiliz price analysis: CHZ bleeds to lows of $0.2640 as bears rule the charts 2
Biểu đồ giá 1 ngày CHZ/USD, nguồn: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hiện đang ở mức 30, điều này cho thấy vẫn còn khả năng giảm giá. Các đường MACD đang dốc xuống, cho thấy xu hướng giảm đang kiểm soát thị trường. Các đường trung bình động cũng đang ủng hộ xu hướng giảm, với đường MA 50 ngày cắt xuống dưới đường MA 200 ngày. Đây là một dấu hiệu của sự suy yếu và có thể thấy giá sẽ giảm xuống mức thấp hơn trong những ngày tới.

Dòng tiền Chaikin (CMF) cũng đang ở trong vùng tiêu cực, cho thấy sự thiếu áp lực mua trên thị trường. Tất cả các chỉ báo đều cho thấy giá Chiliz sẽ tiếp tục giảm, với mức hỗ trợ ở mức $0,2705 có thể sẽ bị phá vỡ trong tương lai gần. Mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo là $0,270,5.

Hành động giá Chiliz trên biểu đồ giá 4 giờ: Giá CHZ có khả năng giảm xuống 0,26 đô la

Giá Chiliz hiện đang có xu hướng giảm trên biểu đồ giá 4 giờ, với xu hướng giảm có khả năng đẩy giá xuống thấp hơn xuống 0,26 đô la. Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ này có thể thấy giá CHZ giảm xuống mức thấp hơn, với mức hỗ trợ chính là $0,26.

Chiliz price analysis: CHZ bleeds to lows of $0.2640 as bears rule the charts 3
Biểu đồ giá CHZ/USD 4 giờ, nguồn: TradingView

Đường RSI hiện đang nằm ở mức thấp hơn ở mức 30, điều này cho thấy giá vẫn còn khả năng giảm. Các đường MACD cho thấy xu hướng giảm và các đường trung bình động đang dốc xuống, cho thấy giá có thể giảm trong tương lai gần. Dòng tiền Chaikin (CMF) cũng đang ở trong vùng tiêu cực, cho thấy sự thiếu áp lực mua trên thị trường. Tất cả các chỉ báo hiện đang chỉ ra sự giảm giá hơn nữa đối với Chiliz, với mức hỗ trợ ở mức $0,2705 có thể bị phá vỡ trong ngắn hạn. Mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo là $0,26.

Kết luận

Phân tích giá Chiliz cho thấy xu hướng giảm mạnh hiện tại trên thị trường vì chúng tôi dự đoán giá sẽ giảm xuống 0,26 đô la trong ngắn hạn. Hỗ trợ quan trọng ở mức $0,2705 có khả năng bị phá vỡ trong tương lai gần, với mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo là $0,2605. Tâm lý chung trên thị trường không ủng hộ giá Chiliz và có khả năng chúng ta sẽ thấy giá giảm nhiều hơn trong những ngày tới. Xu hướng tăng cần phải bảo vệ mức hỗ trợ $0,2705 để ngăn giá giảm sâu hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây