• Pantera Capital đang huy động một quỹ mới, nhắm mục tiêu gần 200 triệu đô la.
  • Công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử đã chốt ba giao dịch.

Công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử Pantera Capital đang huy động một quỹ mới, nhắm mục tiêu đóng 200 triệu đô la vào đầu tháng 5.

Được mệnh danh là Quỹ lựa chọn Pantera, nó sẽ nhằm mục đích giúp các đối tác hạn chế của mình tiếp xúc với ba giao dịch trong giai đoạn tăng trưởng mà nó đã chốt, cộng với bảy đến chín giao dịch khác trong suốt năm tới, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Ba.

Pantera cho biết Quỹ Lựa chọn sẽ nhỏ hơn, có mục tiêu hơn và do đó tập trung hơn so với một quỹ tăng trưởng điển hình. Ba giao dịch mà nó đã đóng bao gồm các khoản đầu tư vào Amber, một cổng đầu tư tiền điện tử; một công ty không có tên tuổi sản xuất tên miền NFT; và một sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ.

“Chúng tôi sẽ chủ yếu tập trung vào các công ty trưởng thành hơn, tạo ra doanh thu hơn là các khoản đầu tư mạo hiểm Seed và Series A điển hình của chúng tôi,” nó nói. “Quỹ Chọn cũng có thể đầu tư vào một số cơ hội ở giai đoạn trước mà Quỹ Blockchain Pantera đang dẫn đầu.

Pantera là một trong những công ty đầu tư đầu tiên tập trung hoàn toàn vào blockchain và tiền điện tử, và gần đây đã báo hiệu rằng họ đang chuẩn bị huy động hơn 1 tỷ đô la cho một quỹ mạo hiểm mới, được gọi là Pantera Blockchain Fund. Vào thời điểm đó, quỹ này cho biết quỹ đã có kế hoạch thực hiện các khoản đầu tư mới cho đến tháng 4.

Theo bài đăng trên blog, Quỹ Pantera Blockchain hiện đã đầu tư vào 48 dự án mã thông báo giai đoạn đầu và các giao dịch đầu tư mạo hiểm, bao gồm dẫn đầu vòng tài trợ 12 triệu đô la cho cầu Aurora và 50 triệu đô la Series B của sàn giao dịch VLAR.

Khối đã liên hệ với Pantera Capital để đưa ra bình luận nhưng chưa nhận được phản hồi vào thời điểm xuất bản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây