Nhóm Shiba Inu dường như chuẩn bị trình bày về những phát triển mới nhất trong hệ sinh thái SHIB khi một thông báo từ quản lý Twitter chính thức của Shib cho biết một AMA do Binance.US tổ chức được lên lịch vào hôm nay, ngày 1 tháng 4.

Sau khi tiết lộ những chi tiết thú vị về dự án Metaverse được nói nhiều có tên “SHIB: The Metaverse” và hé lộ một năm đầy bất ngờ khác, nhóm Shiba Inu sẽ ra mắt với một AMA trực tiếp.

Kỳ vọng đang tăng lên đối với các triển khai mới như Shibarium Layer 2 và SHI, đồng ổn định của Hệ sinh thái Shiba. Shibarium là Layer 2 (L2) mà SHIB: Metaverse sẽ được phát triển và SHI, đồng ổn định của Hệ sinh thái Shiba, nhằm mục đích mở ra các cơ hội đầu tư mới thông qua hệ thống mà Shib hiện đang phát triển.

Shiba Inu gần đây đã tiết lộ Metaverse của mình, sẽ bao gồm 100.595 lô đất. Các âm mưu sẽ được mở khóa theo từng giai đoạn. Trong giai đoạn giới thiệu, nhóm sẽ mở khóa 36.431 mảnh đất, được chia thành bốn cấp (“Lông bạc”, “Đuôi vàng”, “Chân bạch kim” và “Răng kim cương”). Giá dao động từ 0,2 ETH đến 1 ETH, tùy thuộc vào cấp, vì nhóm nghiên cứu khẳng định rằng họ muốn chọn một token trung lập để định giá.

Sáu tỷ SHIB bị đốt trong tháng Ba

Công cụ theo dõi tiền điện tử @shibburn đã thông báo rằng trong 24 giờ qua, tổng cộng 463.342.447 token SHIB đã bị đốt trong số 31 giao dịch. Vài giờ sau, một lượng SHIB đáng kể đã bị đốt, nâng tổng số hiện tại lên 473.287.839 SHIB, theo trang web SHIBburn.

Chỉ tính riêng trong tháng 3, con số khổng lồ sáu tỷ SHIB đã bị đốt với 430 giao dịch.

Trong khi đó, sự tích tụ cá voi vẫn tiếp tục. Dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi WhaleStats tiết lộ rằng một con cá voi tên là “Bombur” đã mua một con số khổng lồ 175,2 tỷ SHIB với giá trị gần 4,4 triệu USD. Trước đó, WhaleStats đã báo cáo các giao dịch mua SHIB từ một con cá voi ETH hàng đầu khác có tên “Gimli.” Vào ngày 30 tháng 3, “Gimli” đã mua tổng cộng 421.370.420.624 SHIB trong hai lần chuyển tiền lớn, trả tổng cộng 11.313.795 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây