• Thứ trưởng Bộ chuyển đổi kỹ thuật số của Ukraine trong lĩnh vực CNTT, đã xác nhận trên Twitter rằng quốc gia này đã nhận được nhiều sự trợ giúp hơn trong lĩnh vực tiền điện tử.
  • Theo dòng tweet của anh ấy, Ukraine đã nhận được mã thông báo HBAR trị giá 1 triệu đô la và mã thông báo ICX trị giá 750.000 đô la để đối phó với những kẻ xâm lược Nga.

Cuộc chiến giữa Nga và Ukraine vẫn đang bùng cháy, tuy nhiên, một số cuộc đàm phán an ninh đang được tổ chức theo các báo cáo, hy vọng sẽ chấm dứt sự hỗn loạn này trong hòa bình.
Icon-ic Lưu bằng ICX

Thứ trưởng Bộ chuyển đổi kỹ thuật số ở Ukraine, Alex Bornyakov, gần đây đã đăng một dòng tweet, gửi lời cảm ơn đến cộng đồng Icon khi họ nhận được các khoản đóng góp bằng mã thông báo gốc ICX trị giá 750.000 đô la trong bối cảnh tình trạng vô chính phủ ở Nga vẫn tiếp diễn.

Alex đã đăng trên Twitter với một liên kết chuyển hướng mọi người đến trang web chính thức của họ, cho thấy số tiền quyên góp được, cũng như mục tiêu mà họ đã đặt ra trong việc nhận từ thiện tính đến thời điểm hiện tại để chống lại những kẻ xâm lược Nga.

Vào thời điểm viết bài này, trong số 200 Triệu đô la, 58,3 triệu đô la đã được huy động.

Ukraine đang chấp nhận đóng góp tiền điện tử kể từ khi bắt đầu cuộc chiến này và đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người đóng góp, đặc biệt là trong lĩnh vực tiền điện tử.

HBAR đóng góp cho các nỗ lực hòa bình

Ngoài ICX, Alex Bornyakov đã thực hiện một tweet khác về tay mình, nói rằng Ukraine đã nhận được một triệu đô la mã thông báo gốc của Hedera, HBAR.

Anh ấy giải thích trên Twitter rằng tiền điện tử rõ ràng là hỗ trợ Ukraine trong những nỗ lực hòa bình của họ và thể hiện lòng biết ơn của anh ấy thay mặt quốc gia đối với toàn bộ cộng đồng Hedera.

Ukraine đã nhận được rất nhiều sự trợ giúp trong lĩnh vực tiền điện tử, đặc biệt là từ những nhân vật như Gavin Woods, người sáng lập Polkadot, người đã cung cấp mã thông báo Dot trị giá 5,8 triệu đô la.

Gần đây, Ukraine cũng nhận được sự đóng góp từ các bộ sưu tập NFT nổi tiếng như CryptoPunks và Bored Ape Yacht Club. Quốc gia đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng NFT để tài trợ cho các lực lượng quân sự của họ nhằm tạo ra một sự thúc đẩy.

Những người nổi tiếng cũng đứng cùng Ukraine

Ngoài tài sản tiền điện tử, có những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực giải trí đã đứng ra hỗ trợ Ukraine trong cuộc chiến hỗn loạn này. Nam diễn viên Deadpool Ryan Reynolds cũng như người bạn đời của anh ấy, cũng là một nữ diễn viên Blake Lively, đã quyên góp được 1 triệu đô la cho Cơ quan Người tị nạn của Liên hợp quốc để hỗ trợ những người tị nạn đang chạy trốn ở Ukraine.

Một cái tên khác góp mặt trong danh sách này là nữ diễn viên của Suicide Squad, Mula Kunis và Ashton Kutcher, hai người đã cùng nhau quyên góp hơn 30 triệu USD cho Ukraine.

Vợ chồng người nổi tiếng đã đưa điều này lên nền tảng mạng xã hội Instagram, xác nhận rằng họ đã vượt qua mục tiêu của mình để đóng góp 30 triệu đô la cho viện trợ Ukraine.

Cuộc chiến vẫn đang tiếp tục bùng cháy và không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra cho Ukraine trong tương lai sắp tới. Mặc dù vậy, mọi người trên toàn cầu đang ủng hộ quốc gia nạn nhân và đóng góp để giúp họ chống lại những kẻ xâm lược tàn ác.

Một số báo cáo cũng cho rằng đã có một số cuộc đàm phán an ninh có thể được chứng minh là viện trợ cho Ukraine trong cuộc chiến này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây