• Giá Crypto.com có ​​thể đã tạo ra xung lực của làn sóng thứ 5.
  • Giá CRO có sự phân kỳ RSI đáng kể.
  • Luận điểm giảm giá không hợp lệ sẽ là giá đóng cửa trên $ 0,492.

Giá Crypto.com đang đưa ra các tín hiệu bán đáng kể. Các nhà giao dịch nên tiến hành một cách thận trọng.

Giá Crypto.com đang thiết lập để giảm mạnh

Giá Crypto.com đã hiển thị nhiều tín hiệu giảm giá trong những ngày gần đây. Một số nhà phân tích tại FXStreet đã bắt đầu đóng các vị trí của họ về giá CRO trong bối cảnh phân kỳ giảm giá của tuần trước. Tuần này, giá Crypto.com thêm thắt chặt rằng cuộc biểu tình bốc đồng có thể kết thúc. Có bằng chứng về đợt tăng sóng thứ 5 kết thúc ở mức 0,484 đô la trên biểu đồ 6 giờ. Cuộc biểu tình bốc đồng có giá thanh toán cao hơn so với đợt hợp nhất trước đó, nhưng có sự khác biệt đáng kể trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối.

Giá Crypto.com có ​​thể là do sự điều chỉnh đáng kể đối với mức Fibonacci 50% và 61,8% ở mức 0,43 đô la và 0,41 đô la nếu phân tích Elliot Wave là chính xác. Cần lưu ý rằng những đợt giảm rất mạnh thường xảy ra sau sự cố của sóng thứ 5. Do đó, các nhà đầu tư có thể bị ngủ quên. Kịch bản tốt nhất cho những người lạc quan CRO sẽ là theo dõi lệnh dừng lỗ dưới mức dao động thấp ở mức $ 0,44 để đảm bảo một số lợi nhuận từ các thiết lập mua thành công của tháng trước. Những người giao dịch muộn đến bữa tiệc nên tránh xa, vì mọi nhà đầu tư đều nhận ra rằng, “một số lợi nhuận tốt hơn không lãi suất và không có lợi nhuận nào tốt hơn một số lỗ”.

cro 4.4.22
Biểu đồ 6 giờ CRO / USD
cro 4.4.22

Sự vô hiệu của luận điểm giảm giá về giá Crypto.com sẽ là một cây nến đóng cửa trên $ 0,4919. Nếu trường hợp này xảy ra, phe bò sẽ có đủ sức mạnh để lấy thanh khoản ở các mức $ 0,51 và $ 0,53, dẫn đến mức tăng 12% so với giá Crypto.com hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây