Đầu năm 2022 là một trong những giai đoạn tốt nhất trong lịch sử của Cardano với giá trị cơ bản của mạng lưới tăng lên theo cấp số nhân với việc blockchain thu được 200 triệu đô la TVL trong vài tuần. Một số người tham gia thị trường lớn mong đợi giá trị của Cardano như một mạng lưới sẽ tăng cao hơn nữa khi các giải pháp và dApp mới giảm xuống.

Cá voi đã mô tả những gì cộng đồng Cardano sẽ mong đợi trong ba và sáu tháng tới khi một vài dự án đã công bố các giải pháp của họ sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Tiền ổn định Cardano

Các stablecoin dựa trên Cardano là một trong những tài sản quan trọng nhất đối với bất kỳ blockchain nào vì các chuồng ngựa thường được sử dụng làm cầu nối giữa thế giới fiat và tiền điện tử. Trước đây, mạng Tron đã báo cáo đạt 40 tỷ đô la lưu hành cho stablecoin USDT (Tether) dựa trên mạng TRX.

Việc phát hành giải pháp stablecoin hàng đầu trên Cardano dự kiến ​​sẽ mang lại hàng tỷ đồng tiền cho mạng lưới, điều này sẽ phù hợp với các blockchain như Ethereum, Tron và Solana.

Nội dung được bao bọc

Các phiên bản bao bọc của các tài sản được biết đến rộng rãi như Bitcoin và Ethereum đã trở nên cực kỳ phổ biến vào năm 2021 với sự tăng trưởng và phát triển nhanh chóng của ngành DeFi. Vì Cardano là một công ty tương đối trẻ trong ngành DeFi nên các tài sản được bao bọc rất được người dùng mong đợi vì chúng cho phép tiếp xúc chuỗi chéo với các tài sản không dựa trên mạng Cardano, trong trường hợp này là mạng Cardano.

Bên cạnh tất cả các giải pháp được đề cập ở trên, người dùng sẽ thấy các tính năng như cho vay và tài sản tổng hợp, hỗ trợ ví phần cứng và DEX với giới hạn mất mát vô thường. Tất cả các tính năng này đã được trình bày trên các mạng lớn nhất, như Ethereum và Solana. Sự phát triển của các tính năng này trên Cardano sẽ làm cho các giải pháp dựa trên blockchain trở nên hấp dẫn hơn đáng kể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây