Silvergate Capital (SI) cung cấp cho các nhà đầu tư một cách thay thế để tiếp xúc với sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử mà không cần thực sự sở hữu tài sản kỹ thuật số, Ngân hàng Mỹ cho biết trong một báo cáo bắt đầu đưa tin về cổ phiếu với xếp hạng mua và giá 200 đô la mục tiêu, ngụ ý mức tăng tiềm năng gần 50%.

  • Các nhà phân tích do Brandon Berman dẫn đầu đã viết hôm thứ Hai rằng ngân hàng tiền điện tử có vị trí tốt để hưởng lợi từ việc mở rộng sử dụng stablecoin cho thanh toán, thương mại và chuyển tiền, sau khi mua lại tài sản của ông Diệm vào đầu năm nay.
  • Với tư cách là một tổ chức tài chính được quản lý, Silvergate được chuẩn bị tốt hơn để “điều hướng môi trường pháp lý phức tạp và vẫn đang phát triển áp dụng cho ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số,” báo cáo cho biết.
  • Bank of America dự báo Silvergate sẽ tăng trưởng bảng cân đối kế toán của mình nhanh hơn 5 lần so với các ngân hàng trung bình trong phạm vi hoạt động của nó trong vòng 3 năm tới. Báo cáo cho biết thêm, “lợi thế của người dẫn đầu” đã dẫn đến sự tăng trưởng khách hàng to lớn, với gần 790 tỷ đô la được chuyển qua Silvergate Exchange Network, nền tảng thanh toán toàn cầu của nó.
  • Việc áp dụng tổ chức ngày càng tăng mang lại cho Silvergate một chặng đường dài để tiếp tục tăng trưởng khách hàng và thu nhập, nó nói thêm.
  • Là một trong những ngân hàng nhạy cảm với lãi suất nhất ở Mỹ, nhờ cơ cấu tiền gửi có chi phí gần như bằng 0, Silvergate dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt hơn trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang (Fed) dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất khoảng sáu lần trong năm nay, các nhà phân tích của ngân hàng cho biết.
  • Dự kiến ​​sẽ có nhiều biến động trong thời gian tới, do cổ phiếu có tương quan cao với giá bitcoin (BTC), nhưng khi ngân hàng mở rộng khả năng sản phẩm và dịch vụ của mình, cổ phiếu sẽ giao dịch nhiều hơn trên các nguyên tắc cơ bản, lưu ý cho biết thêm.
  • Cổ phiếu Silvergate đóng cửa ở mức 137,30 đô la vào thứ Sáu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây