Sandbox đã chính thức thông báo rằng họ đã hợp tác với Mauer để quyên góp 2 triệu đô la cho người dân Ukraine trong bối cảnh Nga xâm lược đất nước.

Sandbox, một thế giới trò chơi ảo nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm trò chơi trong Metaverse, đã công bố mối quan hệ hợp tác trong một tuyên bố gần đây.

“Cùng với MAUER, chúng tôi đang gây quỹ cho các công dân Ukraine hiện đang phải gánh chịu hậu quả của chiến tranh,” tuyên bố chỉ rõ.

Sandbox tham gia nỗ lực của Mauer để quyên góp 2 triệu đô la cho người Ukraine

Để đạt được điều này, nhóm sẽ bán khoảng 10.000 phiên bản của tài sản Wave cho Ukraine, một lá cờ Ukraine #NFT.

Tài sản bao gồm cột cờ có đế và lá cờ Ukraine đang vẫy. Nó có chiều cao trong trò chơi tương đương 25 mét và lá cờ trải dài gần 8 mét. Mỗi bản sao của nội dung sẽ có giá 100 đô la.

Việc bán những lá cờ này sẽ được thực hiện thông qua trang web MAUER. Điều thú vị là thanh toán cho các lá cờ có thể được thực hiện bằng cả thẻ và tiền điện tử do quy trình thanh toán đơn giản có sẵn trên trang web của MAUER.

“Tất cả doanh thu được tạo ra từ hoạt động bán hàng này sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện do các nhân viên của MAUER người Ukraina kiểm tra để đảm bảo rằng quỹ của chúng tôi tạo ra tác động tối đa. Cùng với việc làm tốt, bạn cũng sẽ giúp bảo tồn Ukraine trong #Metaverse bằng cách đưa nội dung cờ Ukraine 3D voxelized rất riêng của bạn để sử dụng trong The Sandbox,”

nhóm này tiết lộ thêm.

NFT The Wave có ngày ra mắt tháng 4

NFT The Wave với Ukraine sẽ được ra mắt vào cuối tháng 4 cho mọi ví tiền mua NFT gốc trên trang web MAUER.

Điều thú vị là quốc gia này cũng cho thấy sự quan tâm đến việc khai thác NFT vì lý do này.

Các chi tiết bổ sung có sẵn trên trang web MAUER cho biết tác phẩm đặc biệt được Felipe Posada thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người dân Ukraine.

Chúng tôi sẽ đúc tới 43.287.512 ấn bản – một ấn bản cho mỗi công dân Ukraine. 100% số tiền thu được sẽ dành cho các tổ chức từ thiện của Ukraine. Nếu bạn bán tác phẩm, khoản phí bản quyền 10% cũng sẽ được chuyển cho tổ chức từ thiện.

Cần lưu ý rằng Ukraine đã nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ cộng đồng tiền điện tử, cộng đồng đã đóng góp khoảng 70 triệu đô la cho sự nghiệp của đất nước tàn tật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây