Waves (WAVES) đã thoát ra khỏi đường kháng cự dài hạn giảm dần, cho thấy rằng nó đã bắt đầu một xu hướng đi lên mới.

WAVES đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 41,86 đô la vào ngày 4 tháng 5. Phong trào giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là 7,56 đô la vào ngày 24 tháng 1.

Vào ngày 22 tháng 2, WAVES đã bắt đầu một chuyển động đi lên nhanh chóng và tăng 284% trong 16 ngày. Điều này đã tạo ra mức cao là $31 vào ngày 10 tháng 3 và gây ra sự cố từ đường kháng cự giảm dần. Trước khi đột phá, đường này đã tồn tại trong 309 ngày.

Tuy nhiên, giá đã bị từ chối bởi mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib ở mức $28,90 và đã giảm nhẹ kể từ đó.

WAVES short-term
WAVES kháng
Biểu đồ theo TradingView

Chuyển động WAVES ngắn hạn

Vào ngày 28 tháng 2 (được hiển thị bằng màu xanh lá cây), WAVES đã bứt phá khỏi một kênh song song tăng dần mà trước đó đã có từ ngày 24 tháng 1. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng là bốc đồng, có nghĩa là xu hướng cơ bản là tăng.

Tuy nhiên, cả MACD và RSI đều tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây). Do đó, có thể xảy ra một xu hướng đi xuống.

Nếu điều đó xảy ra, các mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $19,60 và $22,30. Lần lượt là các mức hỗ trợ thoái lui 0,382 và 0,5 Fib.

WAVES Resistance
WAVES ngắn hạn
Biểu đồ theo TradingView

Nhà giao dịch tiền điện tử @TheEuroSniper đã tweet một biểu đồ về WAVES, nói rằng giá có thể giảm xuống mức thấp 20 đô la.

WAVES movement
Chuyển động WAVES
Nguồn: Twitter

Nếu sự phân kỳ giảm xuất hiện, có thể giá sẽ giảm xuống mức này.

Phân tích số lượng sóng

Sự sụt giảm kể từ mức cao nhất mọi thời đại ngày 4 tháng 5 giống với cấu trúc điều chỉnh A-B-C trong đó sóng A: C có tỷ lệ gần 1:1.

Tốc độ tăng của xu hướng đi lên tiếp theo và sự bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần trong dài hạn hỗ trợ khả năng này.

Do đó, mặc dù có khả năng xảy ra một đợt pullback ngắn hạn, nhưng có thể WAVES đã bắt đầu một xu hướng tăng mới sẽ đưa nó lên một mức giá cao nhất mọi thời đại.

WAVES resistance line

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây