Vốn hóa thị trường tiền điện tử lần đầu tiên trên 2 nghìn tỷ đô la trong một thời gian, khi bitcoin tăng lên 45.000 đô la.

Bitcoin tiếp tục tăng vào ngày hôm qua và đăng ký mức cao nhất trong ba tuần mới ở mức hơn 45.000 đô la. Tuy nhiên, trên quy mô hàng ngày, hầu hết các đồng tiền thay thế đã mất một số lực kéo, nhưng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã lấy lại mốc 2 nghìn tỷ đô la đáng thèm muốn.

Bitcoin chạm $45K

Quỹ đạo giá của Bitcoin trong vài ngày qua chủ yếu là đi lên. Tài sản này khiến xu hướng tăng lo sợ vào thứ Hai rằng nó có thể giảm xuống dưới 40.000 đô la lần đầu tiên trong tuần, nhưng họ đã giành lại quyền kiểm soát thị trường và đẩy BTC lên phía bắc.

Kết quả là, bitcoin đã tăng vài nghìn đô la và tăng vọt lên trên 43.000 đô la. Sau một đợt thoái lui ngắn trong 24 giờ tiếp theo, BTC đã quay trở lại cuộc tấn công và thu hồi 44.000 đô la, như đã báo cáo ngày hôm qua.

Xu hướng tăng tiếp tục trong 24 giờ qua và tiền điện tử đã đạt và vượt quá 45.000 đô la trong thời gian ngắn. Đây đã trở thành thẻ giá cao nhất kể từ ngày 2 tháng 3.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTC giao dịch quanh mức 44.500 đô la, nhưng sự thống trị của nó đối với các altcoin đã tăng nhẹ lên chỉ hơn 42%. Vốn hóa thị trường của nó đã đạt gần 850 tỷ đô la.

BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Altcoin gặp phải những mất mát nhỏ

Các đồng tiền thay thế đã bắt chước phần lớn hiệu suất của BTC tính đến cuối năm, bao gồm cả sự tăng giá của ngày hôm qua. Tuy nhiên, hôm nay hầu hết đều bị đình trệ hoặc giảm nhẹ.

Ethereum nằm trong số những đồng tiền có mức giảm nhẹ, nhưng tiền điện tử lớn thứ hai vẫn trên 3.100 đô la. Binance Coin, Ripple, Cardano, Dogecoin, Avalanche, Dogecoin và Shiba Inu đã tạo ra các biến động giá tương tự.

Solana và Terra đã mất giá nhiều hơn một chút trong một ngày, nhưng SOL vẫn trên 100 đô la, trong khi LUNA vẫn ở phía bắc 90 đô la.

CRO là một trong những mã giảm đáng kể nhất, với mức giảm 7% mỗi ngày. Tuy nhiên, tài sản vẫn đứng trên $ 0,4.

Các chuyển động thị trường chủ yếu là tích cực trong tuần qua đã giúp vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử tăng lên mức 2 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên trong hơn một tháng.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây