• VeUSD hứa hẹn những khả năng mới cho cộng đồng.
  • VET đã có thể đóng cửa trên Ruy băng EMA của nó do mức tăng này.

Việc khu vực Ongnuid Banner triển khai thành công một ứng dụng trong thế giới thực, có quy mô lớn cho thấy sự khác biệt của VeChain về mặt kỹ thuật và sự chuẩn bị sẵn sàng một lần nữa. VeChain đã sẵn sàng để tận dụng làn sóng thủy triều của các khả năng thương mại đang đến khi quá trình chuyển đổi trên toàn thế giới sang các kỹ thuật quản lý dữ liệu dựa trên blockchain tăng tốc.

Lần đầu tiên, VeUSD, stablecoin gốc đầu tiên của VeChain, sẽ sớm có mặt trên mạng chính sau nhiều tháng phát triển. Ra mắt mã thông báo ổn định vào năm 2022 trùng với ‘Giai đoạn tăng trưởng’ đã được lên kế hoạch, trong đó sự trưởng thành về công nghệ của hàng hóa và dịch vụ được sản xuất trong 5 năm trước bắt đầu chuyển thành sự chấp nhận trong thế giới thực nhanh hơn.

Là kết quả của sự hợp tác giữa St Stable, CREAM và Prime Trust, một công ty ủy thác đã đăng ký tại Nevada, VeUSD hứa hẹn sẽ mở ra những khả năng mới cho cộng đồng và các đối tác của công ty.

VET trả lại

Sau khi tăng 19,5% đáng kinh ngạc (từ mức thấp nhất ngày 10 tháng 1), VET đã chiến đấu trở lại để chiếm lại mức hỗ trợ $0,076 cho đến khi đảo chiều từ mức kháng cự $0,08.

VET/USDT: Nguồn: TradingView

VET đã có thể đóng cửa trên Ruy băng EMA của nó do mức tăng này. Tuy nhiên, xu hướng giảm đã nhanh chóng phản ứng và kéo nó trở lại mức hỗ trợ $0,0763. OBV không còn có thể khớp với các mức cũ của nó ở cùng một mức giá. Những con số này chỉ ra một xu hướng tăng giá nhỏ. Xem xét sự phát triển và cộng đồng mạnh mẽ, VeChain là một ứng cử viên nặng ký để trở thành người dẫn đầu vào năm 2022.

Trong khi di chuyển theo chiều ngang bên dưới đường trung bình, chỉ báo RSI cho thấy xu hướng tiêu cực. Tuy nhiên, CMF đã phá vỡ đường 0 sau một đợt tăng giá ngắn hạn, cho thấy sự gia tăng dòng tiền. Theo CoinMarketCap, giá VeChain hôm nay là $0,075009 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $196,561,954 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây