• DCA sẽ làm rõ các mức cao và thấp trong danh mục đầu tư của một người.
  • Lợi nhuận từ thị trường tiền điện tử giảm mà không phải chịu rủi ro quá nhiều tiền.

Có thể đưa ra lập luận ủng hộ và chống lại việc sử dụng cách tiếp cận DCA; tuy nhiên, những lợi thế thường vượt quá những bất lợi. Ví dụ: chiến lược tính trung bình theo chi phí đô la có thể được sử dụng cùng với các khoản đóng góp thường xuyên vào tài khoản đầu tư hoặc nền tảng giao dịch tiền điện tử. Các nhà đầu tư có thể tiết kiệm và đầu tư với sự đảm bảo và hiệu quả hơn nếu điều này được thực hiện.

Người ta có thể sử dụng phương pháp tính trung bình theo chi phí đô la (DCA) để đầu tư một lượng tiền xác định trước với số lượng nhỏ hơn. Có thể kiếm được lợi nhuận từ sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử mà không phải mạo hiểm với quá nhiều tiền cùng một lúc với chiến lược này, cho phép bạn có nhiều tiền mặt hơn trong khi cũng được hưởng lợi từ sự gia tăng của thị trường.

Không phải là một kỹ thuật đầu tư mới

DCA không phải là một kỹ thuật đầu tư mới; thay vào đó, nó đã được sử dụng trên thị trường chứng khoán trong một thời gian dài và đã thành công rực rỡ. Tính trung bình theo chi phí đô la cho phép một người tham gia ở cả mức cao và thấp của thị trường.

Nếu một người đầu tư theo thời gian, DCA sẽ làm rõ các mức cao và thấp trong danh mục đầu tư của một người để người đó không phải lo lắng về việc một khoản đầu tư duy nhất có tác động đáng kể đến lợi nhuận tổng thể của họ. Hơn nữa, nhà phân tích nổi tiếng MMCrypto đã chỉ ra rằng Trung bình chi phí đô la vào Bitcoin sẽ có hiệu quả lâu dài dưới 50 nghìn đô la.

Mặc dù biến động giá khiêm tốn, giá Bitcoin vẫn tăng so với phiên trước. Đối mặt với đường EMA 200 ngày (Đường trung bình động theo cấp số nhân) khoảng 44.700 đô la, BTC tiếp tục chịu áp lực. Định hướng rõ ràng và sự tự tin là cần thiết để giúp các nhà đầu tư đi đúng hướng.

Mức tăng của Bitcoin bị giới hạn vào thứ Bảy, nhưng thị trường vẫn lạc quan. Trong khi ổn định bên trong kênh tăng, giá được dự đoán sẽ hướng tới 52.000 đô la. Ngược lại, nếu giá không duy trì được mức thấp của phiên sẽ cản trở đà tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây