Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 là một khoảnh khắc hưng phấn khi toàn bộ thị trường đã sẵn sàng cho việc tiền điện tử đầu tiên đạt 100.000 đô la trong vòng một tuần, nhưng những người nắm giữ tiền điện tử lớn nhất lại không nghĩ như vậy.

Các nhà đầu tư lớn đánh rơi tài sản của họ

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng ví chứa 1.000 BTC trở lên trên địa chỉ của họ đã nhanh chóng giảm xuống sau khi tiền điện tử đầu tiên gần như đạt 70.000 đô la. Sự sụt giảm lớn về số lượng địa chỉ như vậy xác nhận rằng cá voi đã giảm phần lớn tài sản nắm giữ của họ cho các nhà giao dịch bán lẻ tại ATH.

Trước đây, cá voi đã thu được lợi nhuận lớn vào mùa hè khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 USD. Nhưng đồng thời, do dòng tiền đột ngột đổ vào từ cả các nhà đầu tư tư nhân và tổ chức, thị trường đã có thể nhanh chóng hồi phục và đạt mức cao mới.

Các nhà đầu tư lớn mua lại

Khoảng 500 địa chỉ trước đây đang nắm giữ hơn 1.000 BTC đã bán đã không mua lại bất kỳ đồng tiền nào của họ trong xu hướng giảm hiện tại trên thị trường. Thực tế này xác nhận rằng vẫn còn nhiều nguồn cung Bitcoin trong tay các sàn giao dịch hơn là cá voi hoặc các nhà đầu tư lớn.

Bitcoin Chart
Biểu đồ bitcoin
Nguồn: TradingView

Một khi xu hướng tích lũy xuất hiện trên thị trường và số lượng địa chỉ lớn bắt đầu tăng lên, tiền điện tử đầu tiên rất có thể sẽ bước vào xu hướng tăng và đạt mức cao mới, thay vì khi cá voi vẫn trì trệ và muốn kìm hãm sức mua của họ.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 43.744 đô la sau khi đối mặt với mức tăng đột biến sau khi thị trường thoát khỏi tình trạng bán quá mức. Altcoin cũng đang phải đối mặt với việc tăng giá sau khi dòng tiền mới vào thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây