Nhà giao dịch dày dạn Peter Brandt đang theo dõi sát sao Bitcoin (BTC) vì tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đe dọa sẽ in mức cao nhất năm 2022 mới.

Nhà giao dịch kỳ cựu, người được biết đến với cách gọi chính xác là sự sụp đổ năm 2018 của Bitcoin, nói với 629.400 người theo dõi trên Twitter của mình rằng hành động giá gần đây của Bitcoin gợi nhớ đến cấu trúc thị trường của nó vào tháng 4 năm 2019 khi BTC chạm đáy ở mức 3.500 đô la trước khi bắt đầu giai đoạn đầu tiên của chu kỳ tăng giá.

“Mô hình BTC được gọi là tam giác tăng dần [đáy]. Đọc về Asc Tris trong Schabacker, Nghiên cứu III, trang 93. Ngoài ra, hãy so sánh mô hình hiện tại với cấu trúc tương tự vào năm 2019 [hình ảnh trên cùng]. Bitcoin.”

Image
Hình ảnh
Nguồn: Peter Brandt / Twitter
Image
Hình ảnh
Nguồn: Peter Brandt / Twitter

Nhìn vào biểu đồ của Brandt, sự đột phá từ mô hình tam giác tăng dần cho thấy rằng Bitcoin đã chạm đáy và sẵn sàng bắt đầu giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá.

Tuy nhiên, Brandt nhấn mạnh rằng ngay cả một sự đột phá kỹ thuật cũng không đảm bảo rằng Bitcoin sẽ tiếp tục đà tăng trong năm 2019 của nó.

“Biểu đồ KHÔNG dự đoán tương lai. Biểu đồ thậm chí KHÔNG cung cấp xác suất. Biểu đồ gợi ý các khả năng và hữu ích trong việc quản lý rủi ro trong một chương trình giao dịch. Các mẫu biểu đồ có thể hoạt động, không thành công hoặc biến dạng. Nếu các mắt laser xuất hiện trở lại và BTC ngừng hoạt động, thì hãy nhìn ra ngoài.”

Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh Dave the Wave đã đăng một câu trả lời trên chủ đề của Brandt cho thấy Bitcoin đang hình thành một tam giác tăng dần lớn hơn trong khung thời gian hàng tuần, cho thấy rằng BTC có thể tăng lên tới mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la.

Theo Brandt, hành động giá của Bitcoin có thể theo sau biểu đồ của Dave the Wave.

“Tôi nghĩ rằng cách bạn làm nổi bật biểu đồ của mình có thể là một khả năng thực sự.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây