Như đã chia sẻ bởi Polygon Studios, nhánh chơi game của blockchain Polygon, thương hiệu cao cấp Bulgari của Ý đã ra mắt bộ sưu tập NFT của mình trên blockchain này. Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Octo Finissimo Ultra mới nhất, được cho là chiếc đồng hồ cơ mỏng nhất thế giới, là Octo Finissimo Ultra NFT. Thương hiệu cao cấp 137 năm tuổi của Ý cũng đã phát hành BVLGARI Singularity NFT.

Đồng hồ Octo Finissimo Ultra, được giới thiệu đúng lúc kỷ niệm 10 năm bộ sưu tập Octo trở thành biểu tượng, có tám đơn đăng ký bằng sáng chế, tự hào có mã QR được khắc trên bánh xe bánh cóc của thùng kết nối với Metaverse và đang được bán với tác phẩm nghệ thuật NFT độc quyền.

Sẽ chỉ có 10 chiếc Octo Finissimo Ultra được sản xuất, theo Bulgari, là tác phẩm cuối cùng trong chuỗi Kỷ lục Thế giới Octo Finissimo. Nó cũng đánh dấu sự kết nối động của thế giới cơ học và vũ trụ kỹ thuật số khi nó xâm nhập vào hình cầu NFT.

Các thương hiệu xa xỉ tham gia vào NFT

Một số thương hiệu toàn cầu đang thâm nhập vào lĩnh vực ảo. NFT là phương tiện mới nhất để phô trương địa vị xã hội của nhiều người mua sắm xa xỉ. Trong lĩnh vực thời trang cao cấp, tính độc quyền được đánh giá cao và NFT cung cấp chính xác điều đó.

Như đã báo cáo trước đó của U.Today, Dolce & Gabbana gần đây đã mở rộng vũ trụ NFT của mình trên blockchain Polygon sau khi ra mắt cộng đồng DGFamily NFT, phối hợp với UNXD. Các nhà sưu tập sẽ có thể tham gia cùng thương hiệu Ý trong hành trình trải nghiệm thời trang ở Metaverse và hơn thế nữa. Điều này xảy ra sau khi Collezione Genesi ra mắt thành công.

Bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên của Dolce & Gabbana, Collezione Genesi, ra mắt vào tháng 9 năm 2021 và đã là một thành công lịch sử. Bộ sưu tập của các nhà thiết kế thời trang được tổ chức bởi UNXD marketplace, được xây dựng trên mạng Polygon.

Estée Lauder, một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực làm đẹp uy tín, gần đây đã ra mắt Into the Metaverse. Estée Lauder sẽ ra mắt NFT đầu tiên với tư cách là đối tác thương hiệu làm đẹp duy nhất của Tuần lễ thời trang Metaverse của Decentraland. Lấy cảm hứng từ sản phẩm anh hùng của mình, Advanced Night Repair, thương hiệu sẽ trao thưởng miễn phí tới 10.000 sản phẩm trong số đó trong sự kiện thời trang.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây