Tiền điện tử đang tăng trở lại, với một số ổn định trong tầm nhìn. Hơn 1,7 nghìn tỷ đô la tiền điện tử, vốn hóa thị trường toàn cầu đã tăng 0,51% chỉ tính riêng ngày hôm nay.

Có vẻ như thị trường tiền điện tử cuối cùng cũng bắt đầu phục hồi. Bitcoin tăng 1,61%, trong khi Ethereum cũng có xu hướng tăng nhẹ trong 24 giờ gần đây, tăng 0,70%. Giá bitcoin hiện tại là 38,900 đô la và giá của Ethereum là khoảng 2570 đô la Mỹ cho mỗi đồng xu.

Vị thế của đồng đô la với tư cách là đồng tiền dự trữ của thế giới gần đây đã bị thách thức bởi sự bất ổn kinh tế ở châu Âu và dự báo tăng trưởng yếu ở Mỹ. Tuy nhiên, nó dường như đang được duy trì tốt cho đến nay. Tether tăng 0,02%, trong khi Binance coin BNB cho thấy mức tăng đáng kể với mức tăng 4,57%.

Đồng ổn định của USDC đã tạo ra một xu hướng tăng đáng kể và tăng 0,09%. Động thái này hướng tới sự ổn định trong thế giới tiền điện tử cho thấy dấu hiệu của hy vọng thành công lâu dài.

Giá Terra LUNA đã giảm, nhưng nó vẫn giữ ổn định ở khoảng 81,52 đô la với mức tăng 2,81% sau khi phục hồi nhẹ từ đợt lao dốc sáng thứ Hai, khiến giá trị giảm 9%.

XRP, loại tiền điện tử hỗ trợ hệ thống thanh toán và ứng dụng trao đổi tiền tệ của Ripple, đã cho thấy xu hướng tăng nhẹ. XRP đã tăng 1,95% trong 24 giờ giao dịch qua.

Chuỗi khối Cardano thường được gọi là kẻ hủy diệt Ethereum và nó đã cho thấy một xu hướng tăng nhẹ 0,34% ngày hôm nay.

Giá của Solana đã tăng 2,39%. Avalanche cũng có mức tăng 3,73%.

Những người tăng giá hàng đầu và kẻ thua cuộc trên thị trường tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​những thay đổi đáng kể trong tuần qua, với đồng tiền điện tử yêu thích của Elon Musk, Dogecoin, trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 11 theo giá trị. Nó đã vượt qua Terra USD và chiếm vị trí là một trong những đồng tiền được yêu thích trên các sàn giao dịch.

Bitcoin Price
Bitcoin tăng 2,75% cùng với thị trường tiền điện tử có màu xanh lục | Nguồn: Biểu đồ BTC/USD trên Tradingview.com

Hôm nay, một số người chiến thắng lớn nhất là các mã thông báo như Kaizen Inu, tăng 552,75% và mã thông báo ZUM tăng 314%. Cả hai đều đã trải qua sự cố hơn 75% vào thứ Hai, nhưng họ vẫn cố gắng đạt được dưới 100 lần những gì đã mất ngày hôm qua. Các tờ rơi quảng cáo cao khác bao gồm Magic Ethereum Money, với mức tăng 100 phần trăm. Ngoài ra, metaverse PRO đã tăng thêm 100% giá trị của nó.

Các token như Fantasm SM, Spook Inu, Bastille De La Bouje và Meta Doctor đều giảm hơn 75%.

Kể từ tuần trước, các khoản đóng góp cho Ukraine đã chậm lại, nhưng điều đó không có nghĩa là các khoản đóng góp từ tiền điện tử kém giá trị hơn. Trên thực tế, chúng diễn ra thường xuyên hơn bao giờ hết, với số tiền điện tử trị giá 59 triệu đô la được quyên góp cho đến nay.

Xung đột Nga-Ukraine có thể là cuộc chiến tiền điện tử đầu tiên vì Ukraine đã tích lũy rất nhiều viện trợ kỹ thuật số và cũng do lo ngại rằng Nga sẽ sử dụng tiền điện tử để trốn tránh các lệnh trừng phạt. Theo Chainlysis, Ukraine đứng thứ tư trên toàn thế giới khi áp dụng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây