Như đã thấy trên CoinMarketCap, Terra (LUNA) vẫn là một nghệ sĩ trong top 10 tiền điện tử lớn nhất, đã tăng hơn 30% trong 48 giờ qua. Terra đã chứng kiến ​​mức tăng giá đáng kể sau khi tìm thấy hỗ trợ ở mức 75,60 đô la vào ngày 7 tháng 3. Sau đó, LUNA tăng lên đạt mức cao 98,80 đô la vào ngày 9 tháng 3 khi nó chuẩn bị đánh dấu ngày thứ hai liên tiếp tăng giá.

CoinMarketCap
Nguồn: CoinMarketCap

Việc tăng giá đã dẫn đến sự gia tăng vốn hóa thị trường của Terra, khiến nó lật đổ Solana và Cardano để giành lấy vị trí thứ bảy, theo dữ liệu của CoinMarketCap. U.Today trước đây đã báo cáo rằng Terra (LUNA) đã in một tín hiệu tăng giá trên biểu đồ hàng ngày của nó. Theo một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, mục tiêu tăng giá tiếp theo cho LUNA có thể là 112 đô la hoặc thậm chí 120 đô la.

Đợt tăng giá mới nhất đến từ các yếu tố cơ bản tốt và tâm lý tích cực dành cho Terra.

Theo dữ liệu Staking Rewards, Terra là tài sản được đặt cọc lớn nhất trong số tất cả các loại tiền điện tử chính về tổng giá trị được đặt cược, tương tự như vậy về TVL (tổng giá trị bị khóa), vượt xa Solana, Ethereum và Cardano. Hiện tại, hơn 31,4 tỷ đô la trong LUNA đã được đặt cọc trực tiếp trên nhiều nền tảng. Lợi tức hàng năm cho những người tham gia là hơn 6,13%.

Terra hiện cũng xếp hạng nền tảng hợp đồng thông minh lớn thứ hai theo tổng giá trị bị khóa, sau Ethereum, theo dữ liệu được cung cấp bởi DeFi Llama. Với tổng giá trị hiện tại bị khóa (TVL) là 25,65 tỷ đô la, Terra xếp trước Binance Smart Chain, Avalanche và Fantom.

Thị trường tiền điện tử phục hồi

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã tăng mạnh sau khi Bộ Tài chính Hoa Kỳ tiết lộ chi tiết về một lệnh điều hành sắp xảy ra. Tuyên bố Kho bạc nhanh chóng được rút lại sau khi được phát hành, nhưng nó được nhiều người đánh giá là tích cực đối với lĩnh vực tiền điện tử. Các nhà giao dịch vẫn đang chờ lệnh điều hành cuối cùng, nhưng một tuyên bố ngắn gọn của Kho bạc dường như là ủng hộ tiền điện tử đã đủ để nâng cao lòng tin.

Theo Cameron Winklevoss, người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, mệnh lệnh hành pháp là một “cách tiếp cận mang tính xây dựng đối với quy định tiền điện tử chu đáo.”

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bitcoin được giao dịch ở mức 42.019 USD, tăng khoảng 9%. Các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Ethereum, cũng tăng mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây