Robert Kiyosaki là nhà văn nổi tiếng đứng sau cuốn sách “Rich Dad Poor Dad”, một trong những cuốn sách tự lực tài chính nổi tiếng nhất thế giới.

Ngoài vai trò là tác giả của cuốn sách, anh ấy thường sử dụng ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội để đưa ra những lời khuyên về đầu tư và tài chính. Thông tin mới nhất của anh ấy trên Twitter đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi anh ấy nói rằng chúng ta đang trải qua một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền với sự điều chỉnh của thị trường.

Kiyosaki đã nói trên hồ sơ chính thức của mình rằng thị trường giảm giá là cơ hội tốt nhất để đi mua sắm khi thị trường đang giảm giá. Anh ấy đề cập rằng NASDAQ, Vàng, Bitcoin, Bạc đều giảm giá và đã đến lúc trở nên giàu có hơn bằng cách mua vào đợt giảm giá này.

“Tin tốt. NASDAQ giảm 2%. Vàng giảm 0,2%. Bitcoin giảm 1,4%. Bạc tăng 0,01%. S&P giảm 1,6%. Thị trường sụp đổ. Fed không in tiền giả. Tin tốt. Thị trường sụp đổ là thời điểm tốt nhất để trở nên giàu có hơn. Đi mua sắm khi Walmart và thị trường tài chính giảm giá.”

Kiyosaki, người không mấy tin tưởng vào thị trường truyền thống và luôn là người ủng hộ lớn đầu tư vào tiền điện tử, có vẻ như anh ấy tin vào khả năng thị trường và chứng khoán sẽ sớm cải thiện. Vì vậy, anh ấy khuyên bạn nên mua những đợt giảm giá trên thị trường chứng khoán và tiền điện tử.

Tuy nhiên, các nhà phê bình luôn ở đó để phản bác lại bất kỳ dự đoán nào. Một người dùng Twitter ‘Fintiwit’ đã đưa ra lịch sử của các tweet Kiyosaki và so sánh nó với những người dùng cảnh báo về hành động giá Bitcoin:

“Đừng nghe lời khuyên đầu tư từ Robert Kiyosaki.”

Như mọi khi, điều quan trọng là nghiên cứu của bạn về thị trường mà không cần phải tin tưởng vào lời của những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây