Algorand (ALGO) có xu hướng thấp hơn với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Các loại tiền điện tử lớn hơn, như Bitcoin và Ethereum, đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng và có vẻ như có nguy cơ thua lỗ trong tương lai trừ khi thanh khoản tăng lên ở mức hiện tại.

Tính đến thời điểm báo chí, Algorand (ALGO) giao dịch ở mức 0,76 đô la với mức lỗ 3,7% trong 24 giờ qua. Trên các khung thời gian cao hơn, tiền điện tử ghi nhận mức lỗ 20,5% trong 30 ngày và mức lỗ 35% trong một năm.

Algorand ALGO ALGOUSD
ALGO có xu hướng giảm trên biểu đồ 4 giờ. Nguồn: ALGOUSD Tradingview

Bất chấp hành động giá giảm gần đây, hệ sinh thái Algorand tiếp tục mở rộng. Gần đây, mạng chứng kiến ​​sự ra mắt của Vest Equity.

Được tạo ra dưới dạng nền tảng NFT, dự án này chạy trên Algorand với mục tiêu cung cấp cho chủ sở hữu bất động sản nhiều quyền lực hơn đối với tài sản của họ. Các nền tảng cho phép người dùng mã hóa một thuộc tính và “dễ dàng” cung cấp một phần trên thị trường.

Nền tảng này có mục tiêu bổ sung là cho phép người dùng hưởng lợi từ giá trị tài sản của họ, biến chúng thành tài sản kỹ thuật số được mã hóa. Đồng thời, Vesta Equity:

(…) Đồng thời thúc đẩy khả năng chi trả nhà ở, tính kinh tế và khả năng tiếp cận của nhà đầu tư dễ dàng với bất động sản nhà ở.

Vesta Equity cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một thị trường gốc, giúp loại bỏ những rắc rối trong quá trình giao dịch với các NFT được hỗ trợ bởi bất động sản. Nền tảng có một danh mục các thuộc tính, phạm vi giá, địa chỉ.

Ngoài ra, chủ sở hữu hoặc các nhà đầu tư tiềm năng muốn mua một phần của NFT được Algorand hậu thuẫn này có thể xem tỷ lệ vốn chủ sở hữu có sẵn, vốn chủ sở hữu được niêm yết và vốn chủ sở hữu đã bán. Các tính năng khác của tài sản có thể nhìn thấy, như được thấy bên dưới.

Algorand ALGO ALGOUSD
Algorand ALGO ALGOUSD
Thị trường Vesta Equity. Nguồn: Vesta Equity

Vesta Equity thân thiện với người dùng và cung cấp dữ liệu bổ sung như dự báo giá trị bất động sản trong tối đa 30 tháng và chỉ số giá nhà (HPI) để ước tính giá trị tiềm năng của bất động sản trong những năm tới và lợi nhuận dự kiến ​​của nó.

Algorand ALGO ALGOUSD
Algorand ALGO ALGOUSD
Vesta Equity đưa ra ước tính giá trong tương lai cho một bất động sản. Nguồn: Vesta Equity

Algorand để phá vỡ thị trường bất động sản trị giá 23,6 nghìn tỷ đô la?

Nền tảng dựa trên Algorand mong muốn tự động hóa và loại bỏ sự can thiệp của bên thứ ba khỏi lĩnh vực bất động sản bằng cách tận dụng sức mạnh của NFT. Do đó, cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận nhiều hơn với các khoản đầu tư tài sản. Michael Carpentier, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Vesta Equity cho biết như sau về dự án:

Hãy tưởng tượng một thế giới mà chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể truy cập vào toàn bộ giá trị tích lũy của vốn chủ sở hữu trong nhà của bạn mà không phải trả nợ hoặc bán và di chuyển. Ở khía cạnh khác, các nhà đầu tư có thể tham gia bằng cách mua vào sự tăng giá trong tương lai của tài sản và xây dựng danh mục tài sản bất động sản giống như họ làm với cổ phiếu.

Imran Rahaman, COO tại Vesta Equity, đã gọi việc ra mắt nền tảng này là một “sự đổi mới” trong lĩnh vực cổ phần gia đình. Ngoài ra, Rahaman tin rằng dự án là một trường hợp sử dụng mới phù hợp với mục tiêu cuối cùng của công nghệ blockchain:

chúng tôi trở thành một ví dụ về một công ty sử dụng blockchain cho những gì nó được thiết kế: để loại bỏ ma sát khỏi các hệ thống trao đổi giá trị truyền thống và mở ra các cơ hội tài chính mới cho mọi người ở khắp mọi nơi.

Mạng Algorand cũng tiết lộ những cải tiến cho mạng chính của nó với việc mở rộng các chức năng của hợp đồng thông minh. Giờ đây, người dùng sẽ có thể hưởng lợi từ các cuộc gọi theo hợp đồng và một thành phần mới có tên Falcon Keys được thiết kế để thúc đẩy mạng trên nó theo hướng “khả năng tương tác chuỗi chéo không tin cậy”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây