Mustafa Elitaş, Phó Chủ tịch Nhóm Đảng AK kiêm Bộ trưởng Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ, thảo luận về Shiba Inu.

Tin tức hấp dẫn đối với quân đội Shiba với tư cách là bộ trưởng kinh tế quốc gia đã thảo luận về Shiba Inu theo nhà phát triển hàng đầu của shib, Shytoshi Kusama.

Theo chi tiết Mustafa Elitaş, Bộ trưởng Bộ Kinh tế, đã kiểm tra Shiba Inu cùng với Shiba Inu Türkiye, một thành viên quân đội tàu từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Shiba Inu Türkiye đã có cuộc gặp trực tiếp với các Quan chức Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ do Mustafa Elitaş dẫn đầu, nơi hệ sinh thái của Shiba đã được thảo luận.

Sự phát triển diễn ra do hoạt động giao dịch bằng cặp Lira của Thổ Nhĩ Kỳ với Shiba Inu và Tether cao hơn gấp 5 lần so với Bitcoin, trong bối cảnh đồng lira mất giá mạnh vào năm 2021 và 2022.

Đồng lira suy yếu so với đồng đô la năm thứ 9 liên tiếp vào năm 2021. Kể từ đầu năm 2022, đồng tiền này đã giảm 5% và 46,5% vào năm 2021; Lira đã trở thành đồng tiền thứ ba trên thế giới giảm giá so với Đô la, rất mạnh mẽ, Chỉ có peso của Cuba và đồng dinar của Libya là những đồng tiền có hoạt động kém hơn Lira.

Lạm phát ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng lên mức cao nhất trong ba năm là 21,31%, theo TradingEconomics vào năm 2021. Người dân Thổ Nhĩ Kỳ coi tiền điện tử như một biện pháp bảo toàn vốn và hàng rào chống lại lạm phát cực đoan, tuy nhiên, điều này tạo thêm áp lực lên đồng nội tệ.

Sabri Aygun, một nhà đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Istanbul, nói với Coindesk:

“Ưu tiên của công dân Thổ Nhĩ Kỳ là vàng và đồng đô la. Họ cũng mua các loại tiền điện tử giá rẻ như SHIB, VET, XRP vì BTC rất đắt. Các nhà giao dịch ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng sử dụng tether làm đại diện cho việc tiếp xúc với đồng đô la. Tôi giữ USDT vì gửi USDT nhanh và rẻ qua các sàn giao dịch khác nhau, cũng có thể hoán đổi giữa giao ngay và tương lai.”

Theo CoinGecko, tại thời điểm viết bài, một Bitcoin có giá 574.546,98 Lira, một Tether có giá 14,6 Lira và một Shiba Inu gần như 0,00033622 Lira.

Sự sụt giá liên tục của Lira, danh tiếng của Shiba Inu và hệ sinh thái đang phát triển ổn định đã khiến người dân Thổ Nhĩ Kỳ đầu tư rất nhiều vào SHIB. Đó là lý do tại sao shib đã được Bộ trưởng Thổ Nhĩ Kỳ hiện tại thảo luận với shibarmy.

Sau cuộc họp, nếu bất cứ điều gì liên quan đến Shib đến từ chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ, đó sẽ là một thành tựu chưa từng có và sự thúc đẩy kỳ lạ đối với Shiba Inu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây