• Pixelmon để tạo trò chơi metaverse với Magic Media.
  • Magic Media là một nhóm trò chơi và giải trí.
  • Pixelmon tuyên bố điều này sau phản hồi xấu đối với tiết lộ NFT có độ phân giải thấp của nó.

Trong thế giới trò chơi metaverse, điều quan trọng nhất là hình ảnh và NFT có độ phân giải cao, cùng với loại trò chơi. Những người yêu thích trò chơi dựa nhiều hơn vào nội dung chất lượng của nền tảng trò chơi yêu thích của họ hơn là những lời quảng cáo thổi phồng xung quanh những trò chơi này.

Gần đây, Pixelmon NFT đã tung ra một số hình ảnh trò chơi có độ phân giải thấp đầy kích động. Dự án đã huy động được khoảng 70 triệu đô la để tạo ra một trò chơi metaverse giống như Pokemon. Nhưng mọi thứ đã đi chệch hướng, vì tác phẩm nghệ thuật tồi tàn và kém hấp dẫn.

Để vượt qua mùa thu này, Pixelmon đã lên kế hoạch xây dựng trò chơi của mình với studio phát triển trò chơi điện tử Magic Media.

Sau màn trình diễn nghệ thuật cấp thấp, Syber Pixelmon, nhóm sáng lập Pixelmon cũng nhận xét rằng tiết lộ này là không thể chấp nhận được. Anh ấy tuyên bố rằng nhóm sẽ không rời khỏi dự án bất kể điều gì đang xảy ra. Tuy nhiên, nhóm sẽ sử dụng số tiền huy động được để phát triển trò chơi NFT, ông nói thêm.

Trong một bài đăng khác được nhóm tweet, họ nói rằng các tác phẩm nghệ thuật Pixelmon được tạo ra bởi một nhóm nhỏ, với số tiền hạn chế. Magic media không tham gia vào quá trình phát động. Syber cũng tuyên bố rằng họ không có bất kỳ ý định xấu xa nào để hạ bệ người chơi và nói rằng họ sẽ hoàn toàn minh bạch về những gì đã xảy ra.

Magic Media là một nhóm giải trí và trò chơi quốc tế làm việc để xây dựng các cải tiến sáng tạo. Công ty phục vụ các chuyên gia và chuyên gia trong ngành với phát triển trò chơi NFT, trò chơi VFX, chuyển trò chơi, nghệ thuật trò chơi điện tử, v.v.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây