Robinhood Crypto COO Christine Brown – giám đốc điều hành hàng đầu trong công ty con tiền điện tử của ứng dụng giao dịch chứng khoán – sẽ rời công ty.

Trong một chủ đề Twitter ngày hôm nay, cô ấy bày tỏ sự cảm ơn vì thời gian của cô ấy ở công ty. Brown xác nhận với Decrypt rằng cô ấy sẽ bắt đầu liên doanh tiền điện tử của riêng mình.

“Tôi đã tham gia [Robinhood] khi có dưới 100 người — trước khi chúng tôi cung cấp một sản phẩm tiền điện tử,” cô ấy đã tweet. “Xem chúng tôi phát triển thông qua IPO và phục vụ hơn 22 triệu người dùng là trải nghiệm nghề nghiệp tuyệt vời nhất trong đời tôi.”

Brown đã làm việc với Robinhood từ năm 2017 và vào tháng 4 năm 2021, chuyển từ Phó Giám đốc Điều hành Sản phẩm thành Robinhood Crypto COO — người đầu tiên của công ty.

Nhiệm kỳ của Brown được đánh dấu bằng việc theo đuổi một ví tiền điện tử chuyên dụng. Người dùng Robinhood có thể mua và bán bảy loại tiền điện tử khác nhau — Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Dogecoin, Ethereum, Ethereum Classic và Litecoin — nhưng họ không thể gửi chúng đến ví riêng. Nói cách khác, công ty giữ tiền điện tử của người dùng cho họ để họ không thể chuyển nó ở nơi khác, chẳng hạn như giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung hoặc mua NFT.

Công ty đã công bố bản phát hành beta của ví vào tháng 1 năm 2022. Họ cho biết hiện có 250.000 người dùng ví.

COO của Robinhood, Gretchen Howard cho biết trong một tuyên bố, “Chúng tôi rất biết ơn Christine vì những đóng góp của cô ấy cho Robinhood trong 5 năm qua – từ việc dẫn dắt sáng kiến tự thanh toán của chúng tôi đến việc mở rộng nhóm Robinhood Crypto. Chúng tôi rất vui được theo dõi hành trình kinh doanh của cô ấy trong tương lai.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây