Năm nay, sàn giao dịch bán lẻ Robinhood đã tiết lộ rằng họ sẽ không thêm các loại tiền điện tử mới, bao gồm cả Shiba Inu (SHIB), bất cứ lúc nào sớm do sự thiếu rõ ràng về quy định trong ngành tiền tệ kỹ thuật số.

Công ty đã thông báo về sự phát triển đáng tiếc thông qua các bình luận của Jason Warnick, Giám đốc Tài chính của nó, trong một hội nghị thượng đỉnh CFO ảo của Wall Street Journal (WSJ) vào tháng Giêng.

Hai tháng sau khi Robinhood được công bố, ngành công nghiệp tiền điện tử đã ghi nhận một chiến thắng đáng kể sau khi chủ tịch Joe Biden ký lệnh điều hành tiền điện tử được mong đợi từ lâu, yêu cầu tất cả các cơ quan liên quan hợp tác và đưa ra các khuyến nghị chính sách phù hợp cho ngành.

Với chỉ thị này, rõ ràng là Hoa Kỳ đã sẵn sàng đưa ra các quy định rõ ràng hơn cho ngành công nghiệp tiền điện tử của mình. Nó coi loại tài sản là tiền tệ cho tương lai.

Giờ đây, Hoa Kỳ quyết tâm thực hiện một cách tiếp cận minh bạch hơn đối với ngành công nghiệp non trẻ, có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để Robinhood niêm yết Shiba Inu và các loại tiền kỹ thuật số khác.

Cơ hội Shiba Inu

Trong thời gian gần đây, người dùng Robinhood đã thực hiện một số cuộc gọi đến nền tảng đầu tư để niêm yết tiền điện tử để giao dịch làm động lực cho tiền điện tử phổ biến theo chủ đề con chó tiếp tục thu hút.

Shiba Inu không chỉ có một cộng đồng vững chắc đằng sau dự án; tiền điện tử là một trong những đồng tiền phổ biến nhất trong năm qua, với việc áp dụng nó đã tăng vọt ngoài mong đợi.

Cần lưu ý rằng việc niêm yết Shiba Inu trên Robinhood sẽ mang lại lợi ích cho cả nền tảng giao dịch và SHIBArmy theo những cách đa dạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây