Giá FTM coin phá vỡ trên 2,5 đô la với sự gia tăng mới trong xu hướng tăng giá cơ bản và hướng tới mục tiêu đạt trên mức cao trước đó là 3,15 đô la.

Fantom khám phá một cơ chế đồng thuận hoàn toàn mới được xây dựng từ đầu để cho phép DeFi và các dịch vụ liên quan khác sử dụng hợp đồng thông minh.

Lachesis, cơ chế cơ bản đằng sau Fantom, đang hứa hẹn nhiều năng lực hơn và hoàn thành giao dịch trong hai giây, cũng như các cải tiến về bảo mật trên các nền tảng dựa trên thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS) truyền thống.

Chúng ta hãy tiếp tục đọc về phân tích kỹ thuật FTM.

Hiệu suất trong quá khứ của FTM

Giá FTM coin tìm thấy một sự gia tăng mới trong xu hướng tăng giá cơ bản gần vùng hỗ trợ ở mức 2 đô la. Giá tăng hơn 25% trong 72 giờ qua và dẫn đến một nến tăng và nhấn chìm và một nến tiếp theo. Hành động giá cho thấy một sự phục hồi đột ngột hình chữ V phản ánh sự phục hồi tăng giá so với cơn bão máu.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
Biểu đồ hàng ngày FTM/USD

Phân tích kỹ thuật FTM

Giá FTM coin cho thấy sự từ chối giá thấp hơn sau khi tăng từ vùng hỗ trợ ở mức 2 đô la. Hơn nữa, việc phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 2,5 đô la làm tăng khả năng giá nhảy lên 3 đô la.

Các đường EMA quan trọng (50, 100 và 200) cho thấy xu hướng tăng khi giá tăng lên trên tất cả các đường EMA hàng ngày. Hơn nữa, đường EMA 20 ngày cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng với các đường EMA 50 và 100 ngày.

Chỉ báo RSI ở mức 60% cho thấy độ dốc tăng cao hơn sau khi tạo đáy kép gần đường trung tâm. Tuy nhiên, độ dốc vẫn chưa tăng lên trên đường SMA 14 ngày, điều này sẽ đánh dấu một xu hướng tăng giá vững chắc trong hành động.

Chỉ báo MACD cho thấy sự đảo chiều mạnh khi nó vượt qua đường chậm để phá bỏ sự giao nhau trong xu hướng giảm giá gần đây. Sự đảo ngược tương tự cũng được nhìn thấy trong các biểu đồ. Do đó, xu hướng tăng vượt qua các chỉ báo kỹ thuật.

Hành động giá FTM cho biết mức xoay vòng kháng cự tại $3 và $3,25. Các mức hỗ trợ là $2,60 và $2,35 có thể ngăn chặn sự sụp đổ.

Xu hướng sắp tới

Giá FTM coin tăng vọt và xu hướng tăng giá cơ bản tăng lên cho thấy khả năng cao về một đợt tăng giá lên 3 đô la. Hơn nữa, sự từ chối giá thấp hơn và sự giao nhau trong xu hướng tăng làm tăng sự chú ý tổng thể về xu hướng tăng giá đối với đồng tiền này.

Do đó, các nhà giao dịch có thể quan sát giá đồng xu tăng lên trên 3 đô la và tiếp tục chu kỳ tăng lên đến 3,5 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây