Tuần giao dịch DASH từ ngày 7 tháng 3 đã trở nên khá quan trọng trong trung hạn. Thực tế là người mua đã giành được chiến thắng cục bộ và nuốt chửng cây nến hàng tuần trước đó của người bán. Tất cả điều này đã xảy ra với khối lượng tăng lên, điều này báo hiệu sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử DASH. Tất nhiên, nhìn vào khung thời gian hàng tuần, còn quá sớm để nói về sự thống trị tuyệt đối của người mua, nhưng viên đá đầu tiên cho sự thành công đã được đặt. Phạm vi $90 là điểm khởi đầu.

Hiện tại, chỉ có một câu hỏi – liệu sự đảo chiều giá DASH sẽ bắt đầu từ phạm vi này hay liệu người bán có thể tổ chức một làn sóng giảm tài chính xuống 70 đô la hay không. Để thực hiện một kịch bản tích cực và đảo ngược giá mà không cập nhật mốc 90 đô la, người mua cần kiểm tra mốc 120 đô la trong tuần giao dịch vào ngày 14 tháng 3. Hành động này của người mua tổ chức một hành lang hợp nhất trong phạm vi từ $90 – $120, trong đó người mua sẽ có cơ hội đạt được vị thế để bắt đầu tăng trưởng với mục tiêu đầu tiên là $140. Việc tăng giá DASH này sẽ không có nghĩa là xu hướng toàn cầu sẽ thay đổi. Mốc 140 đô la là đường xu hướng toàn cầu của người bán, mà họ đã giữ kể từ tháng 5 năm 2021. Vì vậy, chúng tôi không mong đợi mốc 140 đô la sẽ phá vỡ lần đầu tiên.

Phân tích kỹ thuật của DASH trên khung thời gian hàng ngày.

DASH
DASH

Phân tích sự chuyển động của giá DASH trên khung thời gian hàng ngày, chúng ta thấy rằng giá đang di chuyển xuống các bậc thang. Người bán khó có được động lực để chinh phục vùng giá mới. Bây giờ, sau khi hợp nhất lâu dài, người bán đang giảm một bước và một sự hợp nhất mới đang bắt đầu. Sự sụt giảm này của giá DASH cho thấy sự suy yếu đáng kể của người bán và khiến họ rơi vào bẫy ở mức thấp trong nước.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người bán trên thị trường DASH. Điều này được chứng minh bằng cây nến hàng ngày từ ngày 10 tháng 3. Trên biểu đồ, chúng ta thấy rằng trong ngày hôm nay có khối lượng giao dịch cao nhưng bên mua không thể đạt được kết quả tương ứng. Để bắt đầu một cuộc tấn công mới của người mua, họ nên tự tin giữ phạm vi 85 đô la. Nếu người bán không thể đẩy giá xuống dưới mốc này trong cuộc tấn công cục bộ hiện tại, chúng tôi sẽ kỳ vọng tiền điện tử DASH tăng trưởng mạnh từ nửa cuối tháng 3.

Giá DASHBTC đang trong giai đoạn cuối cùng của nêm

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Trên biểu đồ giá hàng tuần của DASHBTC, những thay đổi đặc biệt trong tháng giao dịch không đáng chú ý. Căng thẳng giữa những người tham gia thị trường thậm chí còn tăng lên. Người mua không để giá ra khỏi cái nêm giảm đỏ, và người bán không cho phép tổ chức một đợt tăng trở lại. Với quy mô và thời gian của giá DASHBTC trong quá trình hình thành này, chúng tôi dự đoán xu hướng sẽ thay đổi nhanh chóng với mục tiêu tăng trưởng đầu tiên là 0,0035. Mục tiêu cuối cùng vẫn giữ nguyên – nó nằm trong khoảng 0,0058. Một kịch bản thay thế trong thị trường DASHBTC sẽ xảy ra sau khi phân tích và kiểm tra lại 0,002. Trong trường hợp này, triển vọng giảm giá sẽ là 40%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây