Bắt đầu từ ngày 17 tháng 1, tiền điện tử AVAX bắt đầu một trò chơi nguy hiểm. Các tín hiệu về sự yếu kém của người mua trong khung thời gian hàng tuần có mọi cơ hội phát triển thành một làn sóng giảm mạnh với mục tiêu cuối cùng là 40 đô la. Bạn cần chú ý những điểm mấu chốt nào để không rơi vào bẫy và không bị đóng băng vốn trong thời gian dài? vấn đề chính đối với người mua và xu hướng tăng trưởng mới là mốc 90 đô la. Người bán đã kiểm soát phạm vi của mốc này vào tháng 1 năm 2022. Kể từ đó, đã có sự hợp nhất về khối lượng nhỏ, trong đó người mua đang cư xử một cách bất lực.

AVAX
AVAX

Bắt đầu từ ngày 14 tháng 3, tình hình trên thị trường AVAX đã thay đổi. Người mua đã có thể hấp thụ một vài cây nến hàng tuần từ người bán nhờ một cây nến hàng tuần. Tuy nhiên, trên toàn cầu, giá vẫn nằm trong phạm vi hợp nhất từ ​​$55 – $90. Do đó, chiến thắng cục bộ của những người tham gia thị trường trong phạm vi này trong mọi trường hợp không thể được coi là tín hiệu để hành động. Nếu trong tuần giao dịch vào ngày 21 tháng 3, người mua sẽ có thể phá vỡ và cố định trên $90 – đây sẽ là một tín hiệu cụ thể để các nhà đầu tư mạnh tay mua AVAX. Mục tiêu chính của kịch bản này là $236. Với cách Bitcoin được tổ chức và triển vọng suy giảm sự thống trị của USDT là cao, khả năng xảy ra cao là kịch bản này. Tuy nhiên, cần hiểu rằng tâm lý thị trường có thể thay đổi khá nhanh trong quá trình hợp nhất. Vì vậy, nếu người mua không thể giữ mốc 70 đô la, giá AVAX có thể giảm xuống mốc 40 đô la khủng khiếp.

Phân tích kỹ thuật của AVAX trên khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích biến động giá AVAX trên khung thời gian hàng ngày, bạn có thể thấy điều tích cực hơn. Bắt đầu từ ngày 14 tháng 5, thị trường AVAX đặc biệt chuyển sang làn sóng mua hàng. Mỗi cây nến hàng ngày đóng cửa cao hơn giá mở cửa. Trung bình, giá AVAX tăng trong ngày từ 5% -7%. Khối lượng giao dịch và mức độ biến động thấp chưa cho phép chúng tôi tự tin nói rằng một làn sóng tăng trưởng mới đã bắt đầu. Tuy nhiên, giả định này có khả năng xảy ra cao. Người mua đã có thể phá vỡ đường xu hướng của người bán, mà họ đã nắm giữ từ cuối tháng 12. Vấn đề chính là phạm vi $93- $97.

Với thực tế là người mua không cho cơ hội điều chỉnh giá ngay cả khi điều chỉnh nhỏ nhất, việc phá vỡ phạm vi này có thể không có sự điều chỉnh cục bộ. Nếu giá BTC tiếp tục tăng đến phạm vi $45,000 – $46,000, điều này sẽ giúp tiền điện tử AVAX hoàn thành việc điều chỉnh trên thị trường. Tuy nhiên, ngay cả khi có một làn sóng giảm đột ngột xuống còn 70 đô la, thì cơ hội cao để tiếp tục tăng trưởng sẽ vẫn còn. Nếu mục tiêu chính trong khung thời gian hàng tuần là 236 đô la, thì trong mục tiêu hàng ngày, sẽ tốt nếu bắt đầu với 126 đô la. Sau một nỗ lực không thành công để phá vỡ mốc này vào ngày 22 tháng 12, giá AVAX đã giảm 50%.

Giá AVAXBTC sắp thất bại

AVAX
AVAX

Lưu ý cuối cùng về sự tỉnh táo trong tình hình thị trường AVAX được đưa ra bởi biểu đồ AVAXBTC. Trong khung thời gian hàng tuần, chúng ta thấy rằng giá đang ở mức cao nhất trong lịch sử, đang bắt đầu chậm lại và bám vào đường xu hướng dưới cùng của kênh tăng trưởng đen. Trong khi phạm vi 0,0017 nằm trong tầm kiểm soát của người mua – chúng tôi dự đoán giá AVAXBTC sẽ tiếp tục di chuyển trong kênh tăng trưởng đen. Tuy nhiên, việc mất kiểm soát đối với mốc 0,0017 sẽ dẫn đến việc giá AVAXBTC giảm mạnh với mục tiêu là 0,0012. Do đó, trong trường hợp đầu tư vào tiền điện tử AVAX, bây giờ chúng ta nên đảm bảo rủi ro của mình để không bị thua lỗ trong một thời gian dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây