• Phân tích giá Terra hôm nay đang tăng.
  • Giá giảm hơn 6% xuống mức thấp nhất là $78,75
  • LUNA/USD hiện ở mức $76,76.

Sau ngày hôm qua tăng lên 88,31 đô la, giá LUNA đã giảm hơn 6% vào ngày hôm nay, với các đợt bán tháo sau thông báo về một thương vụ mua lại đáng kể. Giá dường như đang tiếp cận rào cản tăng giá $91,80 nhưng không thể đạt được khi nó đạt đến mức cao $88,31, nơi hành động chốt lời đã ngăn chặn xu hướng theo dõi của nó.

Giá hiện đang giao dịch ở mức 78,75 đô la, với khối lượng giao dịch tăng 8 phần trăm so với mức trung bình 30 ngày của ngày hôm qua, cho thấy xu hướng tăng đang mất đà trong nỗ lực phá vỡ đường kháng cự 88,31 đô la. Giá đã giảm xuống dưới đường trung bình động 100 ngày. Tuy nhiên, nó cũng không thể vượt qua đường trung bình động 50 ngày, đây sẽ là một chỉ báo quan trọng cho thấy một trong hai bên có đủ lực mua hoặc bán để duy trì các xu hướng quan trọng hơn.

Trên biểu đồ hình nến 24 giờ để phân tích giá Terra, giá có thể giảm xuống khi bắt đầu giao dịch trong ngày. Thị trường mở cửa ở mức 80,32 đô la và đạt mức cao nhất là 88,44 đô la trước khi bắt đầu bán tháo.

Giả sử giá có thể phục hồi động lượng trên xu hướng giảm. Trong trường hợp đó, đầu tiên nó sẽ gặp phải ngưỡng kháng cự tại $ 86,98 trước khi đạt $91,80, mức cao của ngày hôm qua nhưng vẫn là rào cản cho xu hướng tăng vượt qua thành công để tiếp tục xu hướng tăng. Nếu giá vượt qua được rào cản này, việc tăng lên 100 đô la có thể trở thành khả năng trong ngắn hạn nếu khối lượng phù hợp với sự gia tăng đáng kể trong hoạt động giao dịch ngày hôm nay.

Trên biểu đồ 1 ngày, giá vẫn đang giao dịch trong phạm vi của ngày hôm qua, với giá đã vượt qua thành công 100 nhưng không vượt qua đường trung bình động 50 ngày. Giá trị RSI là 53,78 cho thấy rằng áp lực mua đang hiện hữu và cho thấy rằng có thể có một động thái tăng lên tới 88,31 đô la trước khi một sự sụt giảm khác về hỗ trợ 74 đô la diễn ra. Mức dao động thấp hôm nay ở mức 73 đô la cao hơn một chút so với mức thấp nhất của ngày hôm qua là 73,11, ngụ ý một số hợp nhất quy mô nhỏ đã xảy ra ngày hôm nay cùng với sự gia tăng nhẹ về khối lượng.

Sau khi không vượt qua được trên $91,80, giá đã hình thành mô hình nến Evening star trước khi bắt đầu bán tháo dần dần kể từ khi mở cửa sáng nay ở mức $80,32 cho đến vị trí hiện tại là $78,75.

Giả sử áp lực bán tiếp tục trong suốt ngày hôm nay hoặc phiên giao dịch ngày mai. Trong trường hợp đó, giá có thể sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 76,82 đô la (trung bình động 100 ngày) trước khi đạt đến ngưỡng kháng cự trên 86,98 đô la, đưa nó trở lại xu hướng giảm xuống còn 74,64 đô la.

Biểu đồ 4 giờ LUNA/USD: Giá tiếp tục giảm bất chấp nỗ lực của người mua ở mức 76,17 USD

Biểu đồ 4 giờ của cặp LUNA/USD cho thấy mức trượt xuống liên tục trong suốt phiên, được bù đắp bởi người mua đẩy ở mức 78,51 đô la và 76,17 đô la mặc dù người bán đang chiếm ưu thế. Giá bị đe dọa sẽ tiếp tục giảm về mức hỗ trợ 72 đô la, nơi người bán có ưu thế hơn, với giá trị RSI là 37,51 cho thấy giá trị thị trường thấp. LUNA dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa trong thời gian tới, cùng với thị trường tiền điện tử lớn hơn. Nó sẽ tìm cách lấy đà của người mua gần mức Fibonacci Retracement $73,24 50% trong vài giờ tới trước khi tìm kiếm bất kỳ chuyển động nào tiếp theo.

MACD đang bắt đầu giảm, cho thấy một sự sụt giảm có thể xảy ra trong tương lai mà không có mức độ mua hoặc bán đáng kể nào tại thời điểm này.

Sự điều chỉnh giảm giá bắt đầu sau một đà tăng ngày hôm qua chứng kiến ​​giá di chuyển từ mức mở cửa là 70,48 đô la lên mức cao 88,44 đô la, với mức thấp là 75,96 đô la, trước khi tìm thấy sự ổn định trong phạm vi từ 78 đô la đến 80 đô la.

Terra price analysis: LUNA fails to consolidate after 13 percent push up to $88.31 3
Terra: Biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Mô hình Ngôi sao buổi tối, có thể được nhìn thấy trên biểu đồ 1 ngày cho đồng tiền, báo hiệu sự điều chỉnh giảm giá sau đà tăng của ngày hôm qua. Đầu tiên, mô hình Ngôi sao buổi tối bao gồm ba chân nến có thân thực nhỏ, tiếp theo là một nến có thân thực lớn gần bằng với mức cao của nó. Nến thứ ba sẽ đóng cửa ở mức thấp nhưng đóng cửa thấp hơn thân nến thứ hai.

Kết luận

Thị trường tiền điện tử vẫn đang tăng giá, nhưng sự điều chỉnh giảm giá sắp xảy ra, như được thấy trên biểu đồ 4 giờ. Giá đã cố gắng phá vỡ trên $91,80, hóa ra lại là một rào cản đối với xu hướng tăng, với sự hình thành Ngôi sao buổi tối sau đà tăng giá của ngày hôm qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây