• Phân tích giá NEO dường như có xu hướng tăng.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $25.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $23.

Phân tích giá của NEO đã tiết lộ thị trường tiền điện tử duy trì đà tăng với khả năng bảo toàn mạnh mẽ khi giá di chuyển đều đặn lên trên. Ví dụ: giá NEO/USD gần đây đã tăng vọt đến một độ nghiêng lớn vào ngày 25 tháng 3 năm 2022 và Giá đã tăng từ 24 đô la lên 25 đô la ngay lập tức. Ngày hôm sau, giá giảm xuống còn 23 đô la nhưng ngay sau đó tiếp tục đi lên và từ 23 đô la lên 24 đô la vào cùng ngày, vào ngày 26 tháng 3 năm 2022.

NEO đã giảm 1,70% trong 24 giờ qua với khối lượng giao dịch là $195,551,008. Neo hiện đứng ở vị trí thứ 62, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $1,717,480,282.

Phân tích giá NEO/USD trong 4 giờ: Những phát triển mới nhất

Phân tích giá NEO cho thấy sự biến động của thị trường đang theo xu hướng giảm, có nghĩa là giá NEO/USD ngày càng ít có xu hướng thay đổi. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là 24 đô la, đây là mức kháng cự mạnh nhất đối với NEO. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger là 23 đô la, đây là điểm hỗ trợ mạnh nhất cho NEO.

Giá NEO/USD dường như đang cắt qua đường cong của Đường trung bình động, cho thấy xu hướng tăng giá. Xu hướng thị trường gần đây đã đi vào vùng tăng giá trong vài giờ qua và vì thị trường có vẻ như không hoạt động, xu hướng này có thể sẽ được duy trì. Có vẻ như kỷ nguyên tăng giá có thể sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Neo price analysis: NEO gains value towards $24 1
Nguồn biểu đồ giá 4 giờ NEO/USD: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 59, biểu thị một giá trị ổn định cho NEO. Điều này có nghĩa là tiền điện tử rơi vào vùng trung lập trên. Tuy nhiên, đường dẫn RSI có thể được nhìn thấy sau một chuyển động đi lên cho thấy rằng tiền điện tử sẽ có giá trị tăng lên nhưng có thể sớm đi vào danh mục mua quá mức, điều này sẽ dẫn đến lạm phát hoàn toàn cho tiền điện tử.

Phân tích giá NEO trong 1 ngày: NEO/USD đạt được giá trị to lớn

Phân tích giá NEO chỉ ra rằng sự biến động của thị trường dường như đang theo xu hướng gia tăng, có nghĩa là thị trường cho thấy nhiều tín hiệu hơn về việc trải qua sự thay đổi bất ổn. Điều này sẽ dẫn đến giá NEO thay đổi nhiều hơn. Giới hạn trên của dải Bollinger là $25, đây là mức kháng cự mạnh nhất đối với NEO. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger là $18, là mức hỗ trợ mạnh nhất cho NEO.

Giá NEO/USD dường như đang cắt qua đường cong của Đường trung bình động, cho thấy xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, đường dẫn giá có thể được nhìn thấy sau một chuyển động đi xuống, điều này cho thấy thị trường tiền điện tử đang giảm dần.

Neo price analysis: NEO gains value towards $24 2
Nguồn biểu đồ giá 1 ngày NEO/USD: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 64, biểu thị giá trị mua quá mức cho NEO. Điều này có nghĩa là tiền điện tử rơi vào vùng quá mua. Tuy nhiên, đường dẫn RSI có thể được nhìn thấy theo sau một chuyển động đi lên cho thấy rằng tiền điện tử sẽ có giá trị tăng lên, dẫn đến lạm phát hoàn toàn của tiền điện tử.

Kết luận

Kết luận của phân tích giá NEO cho thấy rằng sự công nhận được thực hiện trong hành vi hiện tại của tiền điện tử cho thấy rằng nó đang theo một xu hướng tăng mạnh với khả năng duy trì năng lượng của nó và giữ thị trường. NEO/USD leo thang mệt mỏi ở mốc $25,5; giá đạt 25,1 đô la vào ngày 25 tháng 3 năm 2022. Thị trường cho thấy những dấu hiệu quan trọng của thời kỳ tăng giá trong thời điểm hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây