• Phân tích giá Litecoin đang tăng
  • Mức kháng cự hiện tại của LTC/USD là $112,82
  • Hỗ trợ giá LTC/USD hiện ở mức $109,77
Litecoin price analysis: LTC bulls push prices to $112.82 level 1
Bản đồ nhiệt về giá tiền điện tử, nguồn: Coin360

Hôm nay phân tích giá Litecoin cho thấy một xu hướng tăng giá. Giá của Litecoin hiện đang giao dịch ở mức 112,82 đô la sau khi xu hướng tăng cố gắng đẩy giá từ mức thấp nhất trong ngày là 111,01 đô la. Vốn hóa thị trường hiện là 7 tỷ đô la, với tỷ lệ thống trị của LTC là 3,6%. Giá Litecoin đang tìm kiếm hỗ trợ ở mức $109,77 nhưng mức kháng cự ngay lập tức được nhìn thấy là $112,82.

Những người đầu cơ giá lên đã kiểm soát thị trường vào ngày hôm qua, đẩy giá từ mức thấp nhất trong ngày là 111,01 đô la lên mức cao nhất là 118,68 đô la. Vốn hóa thị trường tăng hơn 1 tỷ đô la trong 24 giờ, với tỷ lệ thống trị của Litecoin tăng lên 3,8%. Bất chấp xu hướng tăng giá, giá LTC/USD vẫn đang đối mặt với một số ngưỡng kháng cự ở mức $112,82.

Phân tích giá Litecoin trên biểu đồ giá 1 ngày: LTC/USD duy trì xu hướng tăng

Trên biểu đồ giá 1 ngày, Litecoin đang trong xu hướng tăng rõ ràng vì đồng tiền này nằm trên cả đường trung bình động 50 ngày và 20 ngày. Chỉ báo RSI hiện đang ở mức 63,80 và không bị mua quá mức hoặc quá bán. Điều này cho thấy rằng vẫn còn một số dư địa để giá Litecoin tăng cao hơn. Sức sống của thị trường Litecoin được cho là rất cao, với người mua hiện đang kiểm soát thị trường.

Litecoin price analysis: LTC bulls push prices to $112.82 level 2
Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày, nguồn: TradingView

Các đường EMA hiện đang dốc lên, cho thấy xu hướng tăng có khả năng tiếp tục. Các đường trung bình động cũng cao hơn giá Litecoin, điều này cho thấy xu hướng tăng hiện đang kiểm soát. Đường MACD cũng nằm trên đường tín hiệu, cho thấy đà tăng vẫn còn mạnh.

Phân tích giá Litecoin trên biểu đồ giá 4 giờ: Litecoin có thể sẽ sớm chứng kiến ​​một đợt tăng giá tiếp theo

Trên biểu đồ giá 4 giờ, Litecoin đang trong xu hướng tăng rõ ràng vì đồng tiền này đang giao dịch trên cả đường trung bình động 50 ngày và 20 ngày. Chỉ báo RSI hiện đang ở mức 63,80 và không bị mua quá mức hoặc quá bán. Điều này cho thấy rằng vẫn còn một số dư địa để giá Litecoin tăng cao hơn.

Litecoin price analysis: LTC bulls push prices to $112.82 level 3
Biểu đồ giá 4 giờ LTC/USD, nguồn: TradingView

Các đường trung bình động đang cho thấy áp lực mua cao vì chúng cao hơn nhiều so với giá Litecoin. Đường MACD cũng nằm trên đường tín hiệu, cho thấy đà tăng vẫn còn mạnh. Các chỉ báo kỹ thuật khác cho thấy đà tăng có khả năng tiếp tục duy trì trong tương lai gần.

Kết luận

Phân tích giá Litecoin của ngày hôm nay cho thấy xu hướng tăng đã kiểm soát thị trường và đang đẩy giá lên cao hơn. Giá hiện đang giao dịch ở mức $112,82 và đang đối mặt với một số kháng cự ở mức này. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng giá có khả năng tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây