• Phân tích giá giao thức NEAR hôm nay là tăng giá.
  • Mức kháng cự cho NEAR hiện tại là $13,5.
  • Hỗ trợ cho NEAR/USD hiện ở mức 12,5 đô la.

Phân tích giá của Giao thức NEAR cho thấy xu hướng tăng đang thống trị thị trường và đã phục hồi giá về phạm vi 13,2 đô la ngày hôm nay. Giá NEAR/USD đã tăng cao và vượt qua ngưỡng kháng cự $12,8 trong một động thái nhanh chóng. Những người đầu cơ giá lên đang xác định đường cong giá từ đầu phiên giao dịch hôm nay. Giá đã trải qua đợt điều chỉnh vào ngày hôm qua nhưng hôm nay đã quay đầu giảm và xu hướng nghiêng về bên mua. Dự kiến ​​sẽ có một đợt tăng giá tiếp theo trong thời gian tới do xu hướng tăng đang ở vị thế thống trị.

Biểu đồ giá 1 ngày NEAR/USD: NEAR thử thách mức 13,5 đô la tiếp theo

Phân tích giá trong 1 ngày của Giao thức NEAR cho thấy đồng tiền này đang tăng giá, vì nó đang bao phủ một phạm vi hướng lên trong ngày hôm nay. NEAR/USD được giao dịch trong phạm vi từ $12,1 đến $13,4. Hiện tại, cặp tiền điện tử đang giao dịch ở mức 13,2 đô la vào thời điểm viết bài. NEAR báo cáo giá trị tăng 4,72 phần trăm trong 24 giờ qua và cũng báo cáo giá trị tăng 18,34 phần trăm trong suốt bảy ngày qua. Vốn hóa thị trường cũng đã tăng 3,50 phần trăm, nhưng khối lượng giao dịch giảm 9,51 phần trăm trong ngày hôm nay.

NEAR Protocol price analysis: NEAR breaks above $12.8 crucial resistance as bulls define the price curve 1

Biểu đồ giá 1 ngày NEAR/USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động đối với NEAR/USD cũng khá cao, với giới hạn trên của dải Bollinger hiện đang giao dịch ở mức 13 đô la và giới hạn dưới của chỉ báo hiện ở mức 9 đô la đại diện cho sự hỗ trợ cho tiền điện tử, gạo hiện đang được giao dịch trên giới hạn trên của dải Bollinger. Đường trung tâm trung bình của dải Bollinger hiện tại ở mức 11 đô la, dưới đường trung bình động (MA), hiện tại ở mức 11,7 đô la.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy hoạt động mua mạnh trên thị trường khi đường cong của chỉ báo hướng lên mạnh và điểm RSI đã cải thiện lên chỉ số 64 sau khi giảm xuống chỉ số 58 vào ngày hôm qua.

Phân tích giá giao thức NEAR: Những phát triển gần đây và các chỉ dẫn kỹ thuật khác

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá theo Giao thức NEAR cho thấy hàm giá đang hướng lên ngày hôm nay sau khi giá giảm đột ngột được quan sát vào ngày hôm qua. Những người đầu cơ giá lên đã cầm quyền trong 8 giờ qua và đã cải thiện mức giá lên đến 13,2 đô la, với mức tăng giá hơn nữa dự kiến ​​cũng sẽ diễn ra trong những giờ tới.

NEAR Protocol price analysis: NEAR breaks above $12.8 crucial resistance as bulls define the price curve 2
Biểu đồ giá NEAR/USD trong 4 giờ. Nguồn: TradingView

Sự biến động cũng đang tăng lên khi các dải Bollinger cũng được mở rộng trên biểu đồ 4 giờ. Giới hạn trên của dải Bollinger nằm ở mức $13,4 thể hiện mức kháng cự đối với NEAR/USD và dải phía dưới nằm ở mức $11 thể hiện mức hỗ trợ cho đồng tiền này.

RSI trên biểu đồ 4 giờ cho thấy NEAR đang giao dịch gần như gần trạng thái mua quá mức vì RSI đã đạt đến chỉ số 67, gần như ở đường biên của vùng quá mua. Đường cong hướng lên rõ nét của RSI đang cho thấy động lực mua mạnh trên thị trường khi đường SMA 20 cũng tiếp tục giao dịch trên đường SMA 50.

Kết luận

Phân tích giá của Giao thức NEAR cho thấy xu hướng tăng đã thể hiện hiệu suất khá tốt trong ngày hôm nay. Chúng tôi kỳ vọng NEAR sẽ tiếp tục tăng điểm trong ngày hôm nay khi đà tăng có vẻ đủ lành mạnh. NEAR có thể vượt qua ngưỡng kháng cự $13,5 trong những giờ tới nếu đà tăng tiếp tục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây