• Phân tích giá Cardano là tăng giá.
  • Mức kháng cự cho ADA/USD hiện tại là $1,151.
  • Hỗ trợ hiện tại cho ADA ở mức $1,105.

Phân tích giá Cardano cho thấy tiền điện tử đang ở trong tâm trạng tăng giá hôm nay, vì giá đã tăng lên 1,132 đô la ngày hôm nay. Đồng tiền này đang tăng trở lại vào ngày hôm nay sau khi trải qua một đợt điều chỉnh vào ngày hôm qua khi giá đạt đỉnh là 1,134 đô la, giá đang gần điểm từ chối cuối cùng này và những giờ tới sẽ quyết định liệu ADA có thể dễ dàng đột phá về phía kháng cự tiếp theo hiện tại ở mức 1,151 đô la hay không. Nhìn chung, đồng tiền này đã thể hiện hiệu suất tốt trong hai tuần qua khi đường xu hướng dốc lên.

Biểu đồ giá 1 ngày ADA/USD: ADA duy trì xu hướng tăng sau khi điều chỉnh

Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Cardano cho thấy xu hướng tăng đang dẫn đầu chức năng giá để duy trì mức giá trên $1,100, vì giá ADA/USD đang chạm mức $1,132 tại thời điểm viết bài, vẫn báo cáo mức giảm 2,42% về giá trị so với 24 giờ qua do sự điều chỉnh của ngày hôm qua, nhưng mặt khác, đồng tiền báo cáo đã tăng hơn 29,4% giá trị trong suốt bảy ngày qua. Nhưng khối lượng giao dịch của ngày hôm nay tương đối ít hơn vì khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua cho thấy sự sụt giảm 43,7%, mang lại sự thống trị thị trường là 1,89% cho cặp tiền điện tử.

Cardano price analysis: ADA to challenge $1.151 as resistance. Is a break above possible? 1
Biểu đồ giá 1 ngày ADA/USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động cao đối với Cardano vì các dải Bollinger đang phân kỳ mạnh so với vài ngày qua. Dải trên đã đạt đến mốc 1,137 đô la, thể hiện mức kháng cự đối với đồng tiền và dải dưới đã giảm xuống 0,651 đô la, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho tiền điện tử. Mức trung bình trung bình của chỉ báo được tìm thấy ở mức 0,894 đô la, cũng thể hiện sự hỗ trợ cho Cardano.

ADA/USD đang tiến gần đến tình trạng quá mua khi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang trôi nổi xung quanh chỉ số 69 ở nửa trên của vùng trung lập. Chỉ báo RSI đang giao dịch trên một đường cong hướng lên rõ nét, cho thấy hoạt động mua nhiều hơn trên thị trường và dường như sắp đi vào vùng quá mua.

Phân tích giá Cardano: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Cardano kéo dài 4 giờ cho thấy rằng giá đột phá đã tăng lên vào đầu phiên giao dịch hôm nay và sau đó tăng đột biến khi ADA tăng lên 1,133 đô la. Phiên giao dịch trước đó đã kết thúc với một đợt điều chỉnh kéo dài 12 giờ, khiến xu hướng của ngày hôm qua hoàn toàn là giảm giá, nhưng xu hướng tăng hôm nay đang tận hưởng mức cao trở lại.

Cardano price analysis: ADA to challenge $1.151 as resistance. Is a break above possible? 2
Biểu đồ giá 4 giờ ADA/USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động nằm ở phía cao hơn đối với ADA trên biểu đồ 4 giờ cũng như các dải Bollinger được mở rộng, với dải trên là $1,217 đại diện cho mức kháng cự trên biểu đồ 4 giờ và mức trung bình là $1,0978 đại diện cho hỗ trợ cho đồng tiền này. Đường trung bình động đang giao dịch ở mức 1,121 đô la dưới mức giá khi giá tăng lên trên MA trong bốn giờ qua. Chỉ báo RSI đã và đang duy trì đường cong hướng lên khi nó giao dịch ở chỉ số 64, cho thấy người mua đang chiếm ưu thế trên thị trường hiện tại.

Kết luận

Phân tích giá Cardano cho thấy xu hướng tăng đang tiến tới ngưỡng kháng cự tiếp theo hiện tại ở mức 1,151 đô la. Nếu cuộc biểu tình hiện tại tiếp tục trong vài giờ nữa, thì có thể mong đợi sự bứt phá ở trên vào ngày hôm nay. Ngược lại, nếu áp lực bán xuất hiện trở lại, chúng tôi vẫn kỳ vọng ADA sẽ đóng cửa gần $1.145 vào ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây