• Phân tích giá Binance Coin hôm nay là xu hướng tăng giá.
  • BTC/USD đã được thử nghiệm thêm vào ngày hôm qua.
  • Mức kháng cự chính $400 hiện đang được thử nghiệm.

Phân tích giá của Binance Coin hôm nay cho thấy xu hướng tăng giá vì chúng ta đã thấy một sự tăng giá mạnh mẽ trong những ngày qua đối với mức cao nhất trước đó là 400 đô la. Đà vẫn có vẻ mạnh, cho thấy ETH/USD sẽ sớm bứt phá cao hơn nữa.

Binance Coin price analysis: BNB tests $400 previous high, swift breakout to follow? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiếp tục tăng trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu, Bitcoin, đã tăng 2,75%, trong khi Ethereum là 4,78% đáng kể hơn. Binance Coin (BNB) theo sau với mức tăng 2,47%.

Binance Coin phục hồi hướng tới mức kháng cự tiếp theo 400 đô la

BNB/USD được giao dịch trong phạm vi $384,83 – $399,92, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 1,58 phần trăm, đạt tổng trị giá 1,6 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 65,73 tỷ đô la, dẫn đến xếp hạng thị trường ở vị trí thứ 4.

Biểu đồ 4 giờ BNB/USD: BNB sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy mốc 400 đô la vẫn được kiểm tra bởi hành động giá của Binance Coin, có nghĩa là có thể sẽ sớm bứt phá cao hơn.

Binance Coin price analysis: BNB tests $400 previous high, breakout to follow?
Biểu đồ 4 giờ BNB/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá của Binance Coin đã thiết lập hỗ trợ mạnh mẽ trên khu vực $360 – $365 trong những tuần qua. Sau khi hợp nhất trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn vào đầu tuần, BNB/USD bắt đầu kiểm tra mức tăng vào thứ Tư.

Đột phá cao hơn ngay sau đó khi BNB nhanh chóng di chuyển đến mức kháng cự $385 và đẩy lên cao hơn mà không cần do dự nhiều. Do đó,xu hướng tăng cho thấy sức mạnh trên thị trường một lần nữa.

Sau khi đạt đỉnh ban đầu khoảng $392, hành động giá Binance Coin đã nhanh chóng kiểm tra lại mức kháng cự trước đó dưới dạng hỗ trợ vào đầu ngày hôm qua. Động lực tăng giá tiếp tục trở lại vào cuối ngày, dẫn đến ngưỡng kháng cự hiện tại ở mức 400 đô la đã được kiểm tra.

Kết luận

Phân tích giá Binance Coin hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi đã thấy những bước tiến ổn định tiếp tục diễn ra trong những ngày qua. Do đó, ngưỡng kháng cự hiện tại ở mức $400 sẽ sớm bị phá vỡ, mở đường cho BNB/USD tăng thêm nhiều lần nữa vào cuối tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây