Doanh nhân Kevin O’Leary bày tỏ quan tâm đến việc mua cổ phiếu của các công ty khai thác mỏ sử dụng năng lượng bền vững.

Doanh nhân người Canada Kevin O’Leary đã lên kế hoạch đầu tư vào cổ phiếu của công ty khai thác mỏ. Trong một cuộc phỏng vấn với Anthony Pompliano, ông Wonderful đã chia sẻ những câu chuyện về chuyến đi gần đây của ông ở Trung Đông để tìm cách đầu tư vào khai thác Bitcoin (BTC). Theo ông trùm Shark Tank, các nhà đầu tư ở Trung Đông đang xem xét “các hoạt động khai thác có chủ quyền”.

O’Leary cũng dự đoán rằng trong 2-3 năm tới, các quỹ có chủ quyền có thể quyết định đầu tư vào khai thác Bitcoin. Tuy nhiên, doanh nhân lưu ý rằng các quỹ sẽ chọn các doanh nghiệp khai thác sử dụng năng lượng bền vững. Theo doanh nhân người Canada, do những tranh cãi liên quan đến môi trường, tính thân thiện với môi trường của các hoạt động khai thác là yếu tố quyết định quan trọng đối với các nhà đầu tư.

Doanh nhân này cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc mở các hoạt động khai thác của riêng mình. Tuy nhiên, anh ấy giải thích rằng có những điều mà anh ấy đang xem xét trước khi điều này xảy ra. Ông tuyên bố rằng ngoài sự chấp thuận của chính phủ, những người sống trong cộng đồng nơi hoạt động khai thác sẽ diễn ra phải chấp thuận hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, doanh nhân cũng giải thích rằng các công ty khai thác Bitcoin phải có thể theo dõi thu nhập BTC của họ trong bảng cân đối kế toán của công ty. Điều này cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu của công ty khai thác và sở hữu BTC thông qua vốn chủ sở hữu. O’Leary lưu ý rằng anh ấy sẽ đầu tư vào BTC thông qua quá trình này

Trở lại vào tháng 12, O’Leary cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc đầu tư tiền điện tử với công chúng. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph, doanh nhân này giải thích rằng đầu tư vào tiền điện tử tương tự như đầu tư vào Google và Microsoft.

Ông nói: “Nếu bạn đang đầu tư vào, chẳng hạn như Google hay Microsoft, thì bạn đang đầu tư vào cái gì? Bạn đang đầu tư vào phần mềm. Tại sao bạn không đầu tư vào tiền điện tử? Đó cũng là phần mềm”.

Trong khi đó, nhà phê bình cũ của BTC cũng rất vui mừng về tiềm năng của các mã thông báo không thể ăn được (NFT). O’Leary đang đặt cược rằng NFT có thể trở nên lớn hơn Bitcoin. Tuy nhiên, anh ấy lưu ý rằng anh ấy sẽ đầu tư vào cả hai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây