“Khi bạn vượt qua sự thoải mái của Bitcoin, bạn bắt đầu giải trí với nhiều ý tưởng khác,” người sáng lập Cardano Charles Hoskinson cho biết trong bài phát biểu quan trọng của mình.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã có bài phát biểu quan trọng vào ngày đầu tiên của Tuần lễ Binance Blockchain năm nay, được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Phát biểu trước khán giả, Hoskinson đã sử dụng bài phát biểu của mình để thảo luận về các chủ đề như Bitcoin (BTC), Web3 và triết học, đưa ra các chủ đề như điều gì xảy ra tiếp theo khi cộng đồng tiến lên từ sự thoải mái của Bitcoin và hướng tới tập trung hóa.

“Khi các blockchain trở nên tiên tiến hơn và mạnh mẽ hơn, chúng tôi phải bắt đầu đưa ra một số quyết định triết học khó khăn và không thoải mái.”

Giám đốc điều hành đã đưa ra câu hỏi về Web3 và ranh giới giữa phân quyền và quy định là gì. “Tại thời điểm nào bạn vượt qua ngưỡng mà bạn không còn được phân cấp nữa? Bạn không còn là trọng tài đáng tin cậy? ” Hoskinson đã hỏi một khán giả bao gồm những người đam mê blockchain từ khắp nơi trên thế giới.

“Khi bạn vượt qua sự thoải mái của Bitcoin, bạn bắt đầu giải trí với nhiều ý tưởng khác.”

Tôi đã chỉ ra rằng kể từ khi các cơ quan quản lý bắt đầu xem xét blockchain, các câu hỏi trước đây thường không được xem xét đã bắt đầu xuất hiện. Những ý tưởng như “Chúng ta có thể đảo ngược giao dịch vào thời điểm nào?” và “nếu có thể, chúng tôi có thể đóng băng tiền của bạn vào thời điểm nào?” bây giờ bật lên trong các cuộc thảo luận blockchain. “Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi không bao giờ có thể làm được điều đó,” Hoskinson nói.

Ngoài ra, Hoskinson cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập trung vào công nghệ blockchain chứ không chỉ là lợi ích. Ông nhấn mạnh rằng blockchain mang lại sự công bằng và bình đẳng cho tất cả mọi người, mang lại cho các thực thể nhỏ hơn một cơ hội chiến đấu.

“Nếu bạn chỉ ở đây để kiếm tiền, bạn sẽ mất tất cả những thứ khiến công nghệ trở nên đặc biệt.”

Mặc dù người sáng lập Cardano không trực tiếp đề cập đến các tổ chức tự trị phi tập trung, nhưng ông nói rằng mọi người phải tham gia vào quá trình ra quyết định của các dự án blockchain. Tôi đã mô tả một tương lai nơi các DAO có thể là nền tảng của Web3. Hoskinson nói: “Nếu chúng ta thực sự phi tập trung, chúng ta phải tự tìm ra điều này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây