• Cơ sở khách hàng phong phú về công cụ khai thác và quy trình giao dịch của BlockFills sẽ được liên kết với các công cụ tài sản kỹ thuật số nâng cao của Nexo
  • Nexo đã thông báo tham gia vào vòng tài trợ Series A trị giá 37 triệu đô la của BlockFills vào tháng 1
  • Nexo có được khả năng tiếp xúc nhiều hơn với các khách hàng khai thác thông qua các hoạt động giao dịch phái sinh độc quyền của BlockFills

Nexo (NEXO/USD), tổ chức trao đổi và quản lý hàng đầu cho tài sản kỹ thuật số, đã ký kết hợp tác chiến lược với BlockFills, một nhà cung cấp công nghệ tài chính và giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, Invezz biết được từ một thông cáo báo chí. Vào tháng 1, có thông báo rằng Nexo đang tham gia vòng gọi vốn Series A trị giá 37 triệu đô la của BlockFills.

Quan hệ đối tác để tạo điều kiện cho vay hợp vốn

BlockFills là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp end-to-end cho những người tham gia thị trường tài sản kỹ thuật số, chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay và giao dịch thương mại găng tay trắng đối với tiền pháp định và tiền điện tử cho cả thợ đào và nhà đầu tư tổ chức.

Quan hệ đối tác của họ với Nexo sẽ ​​tạo điều kiện cho việc cho vay hợp vốn. Điều này sẽ đạt được bằng cách liên kết cơ sở khách hàng phong phú về thợ mỏ của BlockFills và luồng giao dịch từ Phoenix, giao diện tiền điện tử SaaS đầu tiên thuộc loại này, với các công cụ tài sản kỹ thuật số tiên tiến của Nexo.

Tăng khả năng tiếp xúc với khách hàng khai thác

Nexo có được khả năng hiển thị nhiều hơn thông qua các hoạt động giao dịch phái sinh độc quyền của BlockFills. Cuối cùng, BlockFills sẽ tận dụng năng lực quản lý tài sản kỹ thuật số tiên tiến của sàn giao dịch để mở rộng phạm vi toàn cầu và hỗ trợ nhiều hơn cho các nhà đầu tư tổ chức trong việc tìm kiếm sự ổn định cũng như công nghệ đáng tin cậy hơn cho nhu cầu đầu tư của họ.

BlockFills cũng được thiết lập để trở thành khách hàng chiến lược của Nexo Prime, bộ công cụ môi giới hàng đầu của Nexo. Tatiana Metodieva, CFA và Giám đốc Đầu tư và Tài chính Doanh nghiệp tại Nexo nhận xét:

Sự hợp tác của Nexo với BlockFills là hợp lý và hợp lực. Các dịch vụ cung cấp, phạm vi địa lý và cơ sở người dùng có thể địa chỉ của chúng tôi bổ sung cho nhau; do đó, công việc chung của chúng ta sẽ có lợi cho sự phát triển của các hoạt động kinh doanh tương ứng của chúng ta trong ngành tài sản kỹ thuật số.

Nick Hammer, đồng sáng lập và CEO của BlockFills, cho biết:

Chúng tôi rất vui được tiếp tục xây dựng mối quan hệ với Nexo sau vòng tài trợ Series A thành công của chúng tôi vào tháng trước. Nexo không chỉ phù hợp tốt với khả năng công nghệ của chúng tôi tại BlockFills mà chúng tôi còn tìm thấy một đối tác hợp tác mạnh mẽ trong nhóm Nexo. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn mang đến các cơ hội giao dịch hàng đầu và đáng tin cậy cho cơ sở khách hàng ngày càng tăng của chúng tôi trên khắp thế giới.

Hoạt động VC đang tiến triển nhanh chóng

Chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Nexo đang thực hiện các khoản đầu tư để thúc đẩy sự phát triển của các giải pháp tài chính phi tập trung, mở rộng khả năng tuân thủ của công ty và phát triển sự hiện diện của nó trong metaverse, bao gồm cả việc tạo ra một thị trường ngách: MetaFi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây