LOS ANGELES, CA - MAY 04: Owner Mark Cuban of the Dallas Mavericks celebrates with Tyson Chandler #6 and Shawn Marion #0 after the Mavericks 93-81 victory against the Los Angeles Lakers in Game Two of the Western Conference Semifinals in the 2011 NBA Playoffs at Staples Center on May 4, 2011 in Los Angeles, California. NOTE TO USER: User expressly acknowledges and agrees that, by downloading and or using this photograph, User is consenting to the terms and conditions of the Getty Images License Agreement. (Photo by Kevork Djansezian/Getty Images)

Mark Cuban nhắc lại việc ủng hộ Dogecoin (DOGE), cho biết anh ấy không sở hữu Shiba Inu (SHIB).

Nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban vẫn lạc quan về Dogecoin (DOGE) khi tiền điện tử tiếp tục phổ biến trong số những người đam mê.

Cuban đã đưa ra phản ứng sau trận đấu NBA được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 3 năm 2022, giữa Mavericks và Celtics

Trong một video gần đây, Cuban đã nhắc lại sự ủng hộ của anh ấy đối với tiền điện tử meme đầu tiên, Dogecoin, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013.

Theo video, một người nào đó trong đám đông đã hỏi chủ sở hữu Dallas Mavericks về việc liệu anh ta có đầu tư vào Shiba Inu (SHIB), loại tiền điện tử có chủ đề về con chó được cộng đồng của nó coi là kẻ giết Dogecoin hay không.

“Bạn có ở trên Shiba không?” Cuban trả lời ‘KHÔNG’ bằng cách lắc đầu không đồng ý và nói “Dogecoin đang ở vị trí của nó,” là ở Dallas Mavericks.

Sự ủng hộ của Cuba Dogecoin

Điều đáng chú ý là Cuban đã là nhà đầu tư lâu năm của Dogecoin và anh ấy đã công khai kiến ​​thức này vài lần.

Năm ngoái, Cuban đã đưa tình yêu của mình dành cho Dogecoin lên một tầm cao khác bằng cách tích hợp DOGE làm phương thức thanh toán để mua vé trò chơi và hàng hóa của Dallas Mavericks.

Đội bóng rổ Mỹ đã có thể chấp nhận DOGE thông qua quan hệ đối tác với Bitpay, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử.

Vào tháng 5 năm 2021, Cuban nói rằng anh và cậu con trai 12 tuổi sở hữu 3.250 DOGE trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy cũng lưu ý rằng anh ấy nhận được dòng DOGE từ việc bán vé và hàng hóa trực tuyến sử dụng tiền điện tử.

Đóng đối thủ giữa DOGE và SHIB

Nhận xét của Cuban có vẻ không được lòng những người đam mê Shiba Inu vì dự án đang cạnh tranh gay gắt với Dogecoin.

Với Dogecoin được coi là đồng tiền meme đầu tiên xuất hiện trong ngành, Shiba Inu đã làm việc không ngừng để tách mình khỏi danh hiệu đó bằng cách khởi động các dự án quan trọng, bao gồm một mã thông báo không thể thay thế, trò chơi chơi để kiếm tiền, trong số những người khác.

Shiba Inu đã theo sát Dogecoin trong bảng xếp hạng tiền điện tử Coingecko. Dogecoin ở vị trí thứ 13 với vốn hóa thị trường là 14,8 tỷ đô la trong khi Shiba Inu được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 15 với vốn hóa thị trường là 11,8 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây