Animation of old negative film with Digital cryptocurrency Bitcoin sign as virtual money. Animation bitcoin. Compass crosshair. BTC Virtual Currency. Cryptocurrency Symbol Bitcoin.

Jiang Zhuoer, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của nhóm khai thác Bitcoin (BTC) hàng đầu BTC.TOP (hiện không còn tồn tại), giải thích cách DeFi có thể giúp đỡ trong thời kỳ giảm phát không thể ngăn cản — và tại sao trở thành một “xu hướng tăng vĩnh viễn” là nguy hiểm.

Cách DeFis cho phép người dùng ngừng lo lắng về động lực của tài sản

Trong bài đăng chi tiết về Phương tiện của mình, ông Jiang Zhuoer đảm bảo rằng, không có thị trường giảm sâu dự kiến ​​sẽ xuất hiện, nắm giữ thụ động có thể là chiến thuật có lợi nhất trong quan điểm trung hạn.

Ngoài ra, với tiến độ nhanh chóng của việc áp dụng giao thức DeFi, có thể là một đặt cược thông minh để vay tiền bằng tài sản thế chấp và không bao giờ bán nó. Đặc biệt, nó trở nên hữu ích trong bối cảnh giá trị của tiền tệ fiat giảm:

Liệu nợ fiat có trở thành 0 (so với tiêu chuẩn fiat) trong vòng vài năm khi giá tiền xu tăng lên và bạn lo lắng về các khoản vay fiat nhỏ cần được hoàn trả?

Như vậy, người đi vay chỉ có thể trả lãi suất, điều này có lợi hơn nhiều so với việc cố gắng “mua thấp, bán cao” khi thị trường có xu hướng giảm kéo dài khó có thể xảy ra.

Tuy nhiên, để tránh bị thanh lý, ông Jiang Zhuoer khuyên bạn nên vay tiền xu có LTV thấp, ví dụ: với số tiền bằng 10% giá trị của tài sản thế chấp.

Có gì sai với permabulls?

Tuy nhiên, anh ta tránh gọi mình là một “permabulls” (con bò đực vĩnh viễn.) Ông Jiang Zhuoer nhớ lại rằng, mặc dù thị trường gấu kéo dài không còn nằm trong thẻ nữa, nhưng quy luật thị trường vẫn hoạt động.

Do đó, lời nói của anh ấy không nên được hiểu là một dự đoán về một đợt tăng giá liên tục đối với tất cả các loại tiền điện tử lớn. Sự thiên vị như vậy cũng có thể nguy hiểm:

Đối với những người ủng hộ xu hướng tăng vĩnh viễn, họ không có những nhận thức chung cơ bản nhất về kinh tế và tài chính.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, vào giữa tháng 2 năm 2022, ông Jiang Zhuoer đã gây chú ý với tuyên bố của mình về thị trường gấu vĩ mô trong tiền điện tử.

Doanh nhân tiền điện tử dày dạn cho rằng xu hướng này là do sự trưởng thành ngày càng tăng của Bitcoin (BTC) như một tài sản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây