• Itheum cũng đã hợp tác với Elrond vào đầu tháng này.
  • Cơ chế Capital Capital, Ascensive Assets, Woodstock và những người khác cũng đóng góp vào khoản tài chính bổ sung.
  • Nền tảng dữ liệu Web3 được thiết lập để khởi chạy trên Elrond’s Maiar Launchpad.

Itheum đã công bố khoản đầu tư mới từ các đối tác quan trọng, thêm vào 1,5 triệu đô la mà dự án Web 3 đã được bảo đảm trong vòng hạt giống vào tháng Giêng.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ vào thứ Năm, nền tảng môi giới dữ liệu phi tập trung dựa trên Elrond cho biết các quỹ mới đến từ Elrond Foundation, Mechanism Capital và Ascensive Assets. Các nhà đầu tư khác đã đóng góp vào nguồn vốn bổ sung là Skynet EGLD Capital, Woodstock, MHC Digital Finance, ZBS Capital và Spark Digital Finance.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Nguồn vốn mới mang lại tổng số vốn đầu tư lên đến 4 triệu đô la cho kho tài sản của Itheum, nền tảng lưu ý trong thông báo.

Cho phép người dùng metaverse kiểm soát dữ liệu cá nhân

Itheum đã trôi qua một vài tuần bận rộn, với các giao dịch tài chính bổ sung đang trở nên nóng bỏng khi có tin tức về quan hệ đối tác lớn với Elrond.

Đầu tháng 3 này, Elron đã xác nhận dự án “Open Metaverse” sẽ mở rộng các dịch vụ của mình thông qua Maiar Launchpad. Thẻ metaverse mở mang lại lợi ích cho Itheum thúc đẩy phân cấp và mở ra quyền sở hữu và giao dịch dữ liệu cá nhân trong metaverse-

Mark Paul, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Itheum đã nói như vậy về đề xuất giá trị độc đáo của Itheum cho không gian công nghệ dữ liệu web3:

“Trong thời điểm thế giới quan tâm đến việc tập trung dữ liệu và khai thác dữ liệu, Itheum mang đến cơ hội rất cần thiết để thay đổi – một tầm nhìn được chia sẻ bởi các nhà đầu tư tuyệt vời của chúng tôi, những người mà chúng tôi rất vui khi được chia sẻ hành trình này.”

Itheum sử dụng công nghệ của mình để giúp tận dụng khái niệm quyền sở hữu dữ liệu thực sự trong môi trường Web3 phi tập trung. Với công nghệ quy mô Internet của Elrond và công nghệ NFMe-ID NFT của Itheum, người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu cá nhân của họ thành nội dung.

Kết quả là Hình đại diện dữ liệu mà chủ sở hữu có thể sử dụng trong metaverse, bao gồm cả việc kiếm tiền từ chúng bằng cách thêm lớp siêu dữ liệu.

Nhóm Itheum dự kiến ​​dự án sẽ được phát hành trực tuyến trên Elrond’s Maiar Launchpad vào tháng 3 này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây