Dự đoán tiếp tục xây dựng cho kế hoạch di chuyển của Ethereum để trở thành một blockchain bằng chứng cổ phần. Các tìm kiếm của Google cho “hợp nhất Ethereum” vừa thiết lập một mức cao mới mọi thời đại.

Sự quan tâm và sự lạc quan của Ethereum chưa bao giờ cao hơn

Theo người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại IntoTheBlock, Lucas Outumuro, người đầu tiên chỉ ra dữ liệu, nó cho thấy rằng sự quan tâm và lạc quan đối với Ether (ETH) đang tăng lên.

Tìm kiếm trên Google cho “hợp nhất Ethereum” vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại

Từ trang tổng quan của Google Xu hướng, truy vấn “hợp nhất Ethereum” có điểm xếp hạng là 100 trong ngày. Theo khu vực, Canada dẫn đầu là nguồn có lượng tìm kiếm nhiều nhất, tiếp theo là Úc và Mỹ.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì việc hợp nhất là điều lớn tiếp theo được thiết lập để xảy ra trên mạng blockchain lớn thứ hai. Theo một số dự án, sự kiện đánh dấu sự kết hợp giữa lớp thực thi của Ethereum với lớp đồng thuận của nó sẽ diễn ra vào cuối tháng 6.

Trong khi đó, các nhà phát triển Ethereum gần đây đã tạo ra làn sóng bằng cách thực hiện thành công kỳ tích trên một mạng thử nghiệm công khai. Testnet Kiln đã được khởi chạy vào tuần trước và được tính là testnet cuối cùng trước khi tiến hành nâng cấp trên mainnet.

Tương tự, việc đặt cược ETH 2.0 đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về tổng số ETH bị khóa trong thời gian gần đây. Hơn 10,72 triệu ETH, trị giá khoảng 32 tỷ đô la hiện đang bị khóa trong hợp đồng ETH 2.0. Những người nắm giữ ETH đang tìm cách kiếm APY lớn khi mạng cuối cùng chấp nhận PoS.

CryptoQuant cũng chỉ ra một hàm ý tăng giá khác của việc Ether bị khóa tăng đột biến là một cú sốc nguồn cung sắp đến và một đợt tăng giá.

“Ethereum Staking Inflow đang tăng đột biến, có nghĩa là chúng tôi đang có một lượng đáng kể #Eth sắp hết lưu hành và điều đó sẽ sớm được phản ánh trong giá bất cứ lúc nào,” elcryptotavo, một nhà phân tích của CryptoQuant đã viết nhanh.

Giá Ethereum vượt qua mức $3000

Như dự kiến, kết quả của việc tăng dự đoán trong việc hợp nhất là hành động giá tích cực đối với ETH. Vào ngày, token gốc của “máy tính thế giới” đang giao dịch ở mức khoảng $3,100, tăng 0,42%.

ETH đã đạt mức cao nhất trong ngày là khoảng $3,190, ở mức mà nó được giao dịch lần cuối vào cuối tháng trước. Tiền điện tử cũng đã trong một đợt tăng giá kể từ tuần trước, tăng 5,23%.

Nếu thị trường tiếp tục đi theo con đường này, ETH có thể phục hồi khoảng cách khoảng 35% so với mức ATH trước đó là $4,860. Các chuyên gia thị trường đang gọi năm 2022 là một năm thành công đối với các hợp đồng thông minh nặng ký. Mike McGlone của Bloomberg dự đoán rằng nếu mọi việc suôn sẻ, Ether có thể kết thúc năm từ 4.000 đến 5.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây