Công ty khởi nghiệp tăng tốc chơi game tiền điện tử GamePad đã huy động được 2,5 triệu đô la trong một vòng hạt giống, đưa nó ở mức định giá 25 triệu đô la. Vòng này được dẫn dắt bởi OKX Blockdream Ventures và Enjin.

GamePad là một công ty khởi nghiệp thế hệ mới nói rằng họ hướng tới mục tiêu trở thành “Ycombinator của các dự án gamefi và metaverse”. Nền tảng này được xây dựng để tăng tốc các dự án gamefi, guild và metaverse. Nó có tính năng ươm tạo, bệ phóng, doanh số NFT và các yếu tố khác sẽ hỗ trợ các dự án mà nó hỗ trợ trong quá trình phát triển lâu dài.

Oscar Franklin Tan có những điều sau đây để nói về khoản đầu tư của Enjin:

“Chúng tôi thực sự rất vinh dự khi dẫn đầu vòng đầu tư cho GamePad. Chúng tôi đã thấy rằng GameFi, trò chơi blockchain và NFT trò chơi chắc chắn sẽ là yếu tố gây thất vọng lớn nhất đối với ngành công nghiệp trò chơi và chúng tôi vô cùng vui mừng được hỗ trợ một công ty như GamePad thâm nhập vào không gian phá vỡ đang bùng nổ này. Các giải pháp độc đáo và tư duy nguyên tắc hàng đầu của GamePad trong việc giải quyết vấn đề giữ chân người chơi lâu năm chắc chắn sẽ mang lại giá trị to lớn cho các dự án hợp tác với họ.”

Tương tự như vậy, Dora, người sáng lập OKX Blockdream Ventures, cũng rất lạc quan với khoản đầu tư của công ty mình và cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được gặp Gamepad trong vòng đầu tư này để khám phá sự tăng trưởng và phát triển của GameFi. Chúng tôi tin rằng GamePad có tiềm năng trở thành người thay đổi cuộc chơi trong không gian blockchain. Các giải pháp độc đáo của họ để giải quyết các vấn đề về giữ chân và (của họ) đội ngũ giàu kinh nghiệm với các kết nối rộng lớn, chắc chắn sẽ tạo ra giá trị lớn cho các dự án hợp tác. Chúng tôi sẽ giúp GamePad thiết lập quan hệ hợp tác sâu rộng với nhiều dự án Gamefi chất lượng cao hơn trên thị trường và đạt được sự hợp tác cùng có lợi giữa hai bên.”

GamePad đã nói rằng họ có 10 trò chơi blockchain ba-A đã được đưa vào nền tảng và rằng nó có “hơn 15 trò chơi đang chờ đợi trong cánh.” Token gốc của nền tảng $ GPAD sẽ được tung ra trên Copper vào cuối tháng và một số “nhà đầu tư chất lượng hàng đầu” khác sẽ được công bố trong vài ngày tới thông qua blog GamePad và tài khoản Twitter.

Bảng khởi chạy và nền tảng bán hàng NFT được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, nhưng GamePad có kế hoạch tích hợp Binance Smart Chain và Solana trong tương lai gần.

Eric Su, người sáng lập Gamepad, cho biết:

“Chúng tôi đã xây dựng Gamepad.co sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng những điểm bất cập của các bệ phóng thông thường và những gì gamefi, chơi để kiếm tiền và các dự án metaverse thực sự cần để trở thành Axie Infinity tiếp theo. Cùng với các đối tác của chúng tôi – Enjin.io, quỹ Okx Blockdream và hơn 20 quỹ và nhà cung cấp dịch vụ có giá trị khác, chúng tôi mong muốn trở thành Ycombinator phi tập trung của ngành công nghiệp trải nghiệm kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây