• Gala là mã thông báo metaverse thành công nhất vào năm 2021
  • Storj là một nền tảng lưu trữ đám mây mã nguồn mở duy nhất lưu trữ dữ liệu trên một mạng lưới các nút phi tập trung
  • Loopring là một giao thức mở được thiết kế để xây dựng các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung

Là một phần trong sứ mệnh tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư của mình để cung cấp những tài sản tốt nhất và mới nhất cho người dùng, nền tảng đầu tư và sàn giao dịch eToro đã thông báo rằng họ đã thêm bốn loại tiền điện tử sinh lợi: metaverse token Gala, Balancer, Loopring và Storj. Tất cả bốn người tập hợp lại tin tức. Dưới đây là một chút thông tin về từng loại.

Về Gala

Gala là tiền điện tử lớn thứ 56 tính theo vốn hóa thị trường. Đây là mã thông báo gốc của Gala Games, nhằm mục đích đưa ngành công nghiệp trò chơi đi theo một hướng khác bằng cách khôi phục quyền kiểm soát cho người chơi kiểm soát.

Gala Games muốn thay đổi thực tế rằng người chơi có thể chi hàng trăm đô la cho tài sản trong trò chơi và vô số thời gian, tất cả có thể lấy đi của họ chỉ bằng một nút bấm.

Nó có kế hoạch giới thiệu lại tư duy sáng tạo vào các trò chơi bằng cách cho phép người chơi kiểm soát các trò chơi và tài sản trong trò chơi với sự trợ giúp của công nghệ blockchain.

Giới thiệu về Balancer

Balancer là một nhà sản xuất thị trường tự động (AMM) được phát triển trên chuỗi khối Ethereum và ra mắt vào tháng 3 năm 2020. Nó đã có thể huy động được vòng hạt giống 3 triệu đô la bởi Placeholder và Đồng hành.

Giao thức cân bằng hoạt động như một danh mục đầu tư có trọng số tự cân bằng, cảm biến giá và nhà cung cấp thanh khoản. Nó cho phép người dùng kiếm lợi nhuận thông qua mã thông báo BAL được giới thiệu gần đây bằng cách đóng góp vào các nhóm thanh khoản có thể tùy chỉnh.

Giới thiệu về Loopring

Loopring là một giao thức mở được thiết kế để xây dựng các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung. Các sàn giao dịch tập trung có một số nhược điểm. Đồng thời, các sàn giao dịch hoàn toàn phi tập trung không phải là không có sai sót.

Mục tiêu dự kiến ​​của Loopring là kết hợp khớp lệnh tập trung với việc giải quyết đơn hàng phi tập trung trên blockchain thành một sản phẩm sẽ có những khía cạnh tốt nhất của cả sàn giao dịch tập trung và phi tập trung. Giao thức lai này sẽ tận hưởng những ưu điểm độc đáo của chúng và loại bỏ sự kém hiệu quả.

Về Storj

Storj là một nền tảng lưu trữ đám mây mã nguồn mở sử dụng mạng lưới các nút phi tập trung để lưu trữ dữ liệu người dùng. Nền tảng này cũng bảo mật dữ liệu được lưu trữ bằng cách sử dụng mã hóa nâng cao.

Những người có dung lượng ổ cứng và kết nối internet tốt có thể tham gia vào mạng. Chúng trở thành một đơn vị trong mạng, được gọi là một nút. Các nhà cung cấp không gian được thưởng bằng mã thông báo Storj.

Là một mạng lưu trữ đám mây phi tập trung, Storj là duy nhất theo nhiều cách. Thứ nhất, không giống như các giải pháp lưu trữ đám mây truyền thống lưu trữ dữ liệu trong các trung tâm dữ liệu khổng lồ, Storj chạy trên một mạng lưới hàng nghìn máy tính độc lập.

Bất kỳ ai có thêm vài terabyte dung lượng đều có thể trở thành một nút trên nền tảng bằng cách cài đặt Tardigrade. Tất cả những gì được yêu cầu là một kết nối internet mạnh mẽ và nhất quán.

Hiệu quả của mạng có nghĩa là các máy chủ phải trả ít hơn nhiều cho việc lưu trữ dữ liệu của họ so với khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây truyền thống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây