Tỷ phú Maverick và Giám đốc điều hành SpaceX, Elon Musk, đã trở thành trò cười khi ông bị chế giễu vì đã thất bại trong việc biến Dogecoin trở thành đồng xu meme đầu tiên trong không gian ngay trước cửa nhà máy Space X của ông ở California. DogeBonk đã gửi tin nhắn tới Elon Musk từ Space báo cáo express.co.uk.

Đồng tiền meme đối thủ DogeBonk gửi thông điệp đến Elon Musk từ không gian

DogeBonk, thông qua một Billboard, nhắc nhở tỷ phú ồn ào và lập dị rằng nỗ lực phóng Dogecoin vào không gian của ông đã bị đánh bại. Billboard đã được dựng lên bên ngoài nhà máy SpaceX ở Hawthorne, California

Tiền điện tử DogeBonk là một đồng tiền tương đối mới trong lĩnh vực tiền điện tử và hiện đang được liệt kê theo DOBO kicker. Đồng meme nhỏ bé đã tham gia vào một động lực truyền thông đầy tham vọng và những tấm biển quảng cáo tuyên bố về những thành tựu của nó đã xuất hiện trên toàn thế giới, ở Úc, Đức, Ấn Độ và Dubai.

‘Xin lỗi Elon,’ DogeBonk đánh bại sứ mệnh Dogecoin của Musk lên vũ trụ

Ông Musk từ lâu đã vô địch DogeCoin và các tweet của ông thường được cho là nhờ sự gia tăng giá trị của Dogecoin dựa trên meme. Musk từ lâu đã ủng hộ rằng DogeCoin sẽ báo trước thời đại không gian trong lĩnh vực tiền điện tử. Tuy nhiên, tất cả những điều xấu hổ của anh ấy đã tan thành mây khói?

Tham vọng của cộng đồng DogeBonk đang tăng lên khi bảng quảng cáo viết:

“Xin lỗi Elon, DogeBonk hiện đang tuyển dụng cho một sứ mệnh sắp xảy ra trên mặt trăng. Tìm hiểu thêm tại dogebonk.com.”

Một thành viên cộng đồng DogeBonk đã tweet: “Nếu ClownWorld đã dạy tôi bất cứ điều gì về Elon Musk, thì đó là DogeBonk có thể tuyển dụng nhân viên SpaceX và đánh bại Dogecoin lên mặt trăng”.

Người hâm mộ của cả tiền điện tử dựa trên meme, Dogecoin và DogeBonk, tận hưởng cuộc chiến tiền xu meme đã leo thang giữa các đối thủ gay gắt.

Đây không phải là lần đầu tiên ông chủ Tesla phải tự ăn lời mình. Vào giữa tháng 12 năm 2021, đồng tiền meme mặt chó Dogebonk đã đánh bại Elon Musk để đạt được “đồng tiền meme đầu tiên trong không gian” sau khi phóng thành công tầng bình lưu.

Ông chủ Tesla đã thề sẽ gửi một vệ tinh vào không gian vào năm 2022, được thanh toán hoàn toàn bằng Dogecoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây