Công ty hoạt động vì lợi nhuận, Enjin được thành lập vào năm 2009 với mục tiêu biến thành một nền tảng trò chơi cộng đồng. Hôm nay, hệ sinh thái hàng đầu cho NFT, Enjin đã thông báo qua một tweet, việc ra mắt parachain Efinity của họ trên một nền tảng blockchain hàng đầu.

Giới thiệu về Efinity

Bốn năm trước, Enjin đã giới thiệu một khái niệm trên mạng Ethereum, Efinity. Sau khi thu hút được lực kéo, Enjin bắt đầu tìm kiếm một “giải pháp giá cả phải chăng” để từ đó cho phép những người chấp nhận NFT tạo ra các trò chơi blockchain và các dự án NFT.

Theo thông báo trên trang web của Enjin, họ đã tìm thấy thành công giải pháp của mình trong nền tảng blockchain, Polkadot. Việc Efinity được phát hành trực tiếp trên Polkadot được coi là một thời khắc lịch sử đối với cộng đồng.

Triển khai Efinity

Kể từ đầu tháng 3 năm 2022, Efinity đã xuất hiện trên Mạng thử nghiệm Rococo của Polkadot, tuy nhiên, nó chính thức hoạt động dưới dạng Efinity parachain trên Polkadot.

Mục tiêu của Efinity là cung cấp cho hàng triệu người dùng một phương tiện để lưu trữ tiền điện tử hoặc NFT mà không cần hợp đồng thông minh. Điều này có nghĩa là người dùng có thể di chuyển tài sản của họ lên Efinity mà không cần sự cho phép của người tạo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây